Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đạo diễn ‘007’ tham gia dự án hậu truyện ‘Band of Brothers’

Dự án hậu truyện của “Band of Brothers” với tên gọi “Master of the Air” sẽ được phát hành trên nền tảng trực tuyến.

NME đưa tin Cary Joji Fukunaga đã nhận lời đạo diễn series phim truyền hình hậu truyện của Band of Brothers tựa đề Masters of the Air. Cụ thể, đạo diễn của phần phim No Time to Die sẽ đạo diễn ba tập đầu của series dài 10 tập.

Masters of the Air chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Master of the Air: America’s Bomber Boys Who Fought the Air War Against Nazi Germany của tác giả Donald L. Miller và sẽ được phát hành giới hạn trên hệ thống của Apple TV+.

Hau truyen ‘Band of Brothers’ anh 1

Band of Brothers (2001) từng giành một giải Quả cầu vàng cho Series phim ngắn hoặc Phim điện ảnh chiếu trên truyền hình xuất sắc. Ảnh: HBO.

Deadline đưa tin cùng với Fukunaga trong vai trò đạo diễn, series sẽ do Amblin Television của Steven Spielberg, Playtone của Tom Hanks và Gary Goetzman cùng Parliament Owls của Fukunaga hợp tác sản xuất. Bộ phim là dự án đầu tiên của Fukunaga ở lĩnh vực truyền hình kể từ Maniac (2018).

Theo một nguồn tin thân cận của Deadline, kinh phí sản xuất dự kiến cho 10 tập phim Masters of the Air200 triệu USD. Series phim sẽ do Spielberg, Hanks và Gary Goetzman chỉ đạo sản xuất với kịch bản do John Orloff và Graham Yost, hai trong số biên kịch của Band of Brothers, chấp bút. Phim dự án khởi quay vào tháng 3/2021tại London.

Band of Brothers (2001) là series phim ngắn lấy đề tài Chiến tranh Thế giới II do Dreamworks sản xuất và HBO phát hành trên kênh truyền hình của mình. Phim đã giành một giải Quả cầu vàng năm 2002 cho Series phim ngắn hoặc Phim điện ảnh chiếu trên truyền hình xuất sắc. Cùng năm, tác phẩm do Steven Spielberg và Tom Hanks sản xuất tiếp tục giành 6 giải Emmy ở nhiều hạng mục.

Rạp chiếu phim chết vì ‘007’?

Trong nửa thế kỷ qua, chàng điệp viên James Bond đã triệt phá âm mưu thống trị thế giới của vô số kẻ thù. Song, có lẽ đại dịch Covid-19 mới là đối thủ đáng gờm nhất dành cho anh.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh