Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Daniel Craig giải thích về phát ngôn bị chỉ trích vô ơn

Daniel Craig lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi sau khi hoàn tất ghi hình bộ phim "Spectre" năm 2015.

Trong cuộc phỏng vấn trên RadioTimes, Daniel Craig khẳng định câu nói "thà tự làm hại bản thân còn hơn trở lại đóng James Bond" vào năm 2015 - thời điểm ra mắt phần phim Spectre - chỉ là nói đùa.

Tài tử nói: "Thành thật mà nói, tôi không biết liệu bản thân có thể tạo ra điều gì mới mẻ cho phần phim này hay không. Tôi đã hoàn thành Spectre với một chân bị gãy".

"James Bond" thừa nhận ở thời điểm đó, tuổi tác ảnh hưởng đến anh trong việc quyết định sẽ dừng hay tiếp tục gắn bó với tạo hình điệp viên 007.

"Với quan điểm của người ở ngưỡng tuổi 50, tôi cân nhắc mong muốn này có thực sự còn tồn tại trong tôi? Tôi có muốn trải nghiệm một lần nữa hay không? Thực ra, tôi cần được nghỉ ngơi", Craig chia sẻ.

Daniel Craig khong muon dong James Bond anh 1

Daniel Craig trong một phân cảnh của phim Spectre (2015). Ảnh: Johnmcdonald.

Khi trả lời phỏng vấn, Craig nói anh chỉ vô tình đùa là thà tự làm hại bản thân còn hơn trở lại đóng vai James Bond. Nhưng câu nói đã khiến tài tử bị gắn mác vô ơn.

"Thêm chút kỹ năng trả lời phỏng vấn hồi năm ấy có lẽ đã tốt hơn", Craig nhận định.

Năm 2015, khi được hỏi liệu có muốn làm James Bond nữa hay không, Craig đáp: "Bây giờ sao? Tôi thà làm vỡ chiếc kính này và cứa vào cổ tay. Không, giờ không phải lúc. Tôi muốn kết thúc vào thời điểm này. Chúng tôi đã hoàn tất xong bộ phim. Tất cả những gì tôi muốn là một trải nghiệm mới".

Phát ngôn của anh khiến những người yêu mến dòng phim 007 cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Có người còn cho biết sẽ quay lưng với ngôi sao Hollywood.

Tuy nhiên, theo Fox News, Daniel Craig chỉ phát biểu cho vui miệng vì trong Bond 25 (No Time to Die) ra mắt vào ngày 8/10, tài tử một lần nữa tái ngộ khán giả qua vai diễn huyền thoại.

Ariana Grande bị dọa giết

Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp bất động sản 164 triệu USD

Brad Pitt tố vợ cũ dùng thủ thuật để loại anh khỏi thương vụ sang nhượng bất động sản chung trị giá 164 triệu USD.

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường "thấp cổ bé họng". Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm