Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Danh sách phụ kiện bán kèm iPhone mới

Cáp lightning, củ sạc, tai nghe có thể là những gì Apple trang bị kèm chiếc iPhone mới. Không hề có dây cáp USB-C hay củ sạc nhanh như nhiều thông tin đồn đoán trước đó.

Tuy nhiều tin đồn chưa xác minh, nhưng người dùng có thể hy vọng iPhone Xc giá rẻ với màn hình 5.8 inch LCD hoặc iPhone Xs/ Xs Plus với màn hình 6.5 inch OLED sẽ được giới thiệu sự kiện của Apple.

Từ miếng dán ghi thông tin hộp iPhone bị rò rỉ, có thể đoán iPhone mới tên Xs. Nhưng văn bản bị lỗi font chữ và lỗi chính tả, thông tin này vẫn chưa được xác minh. Hoặc tệ hơn, đây có thể là một trò lừa đảo tinh vi.

phu kien ban kem iPhone moi anh 1
Chi tiết được cho là tách ra từ hộp của iPhone XS. Ảnh: GSMArena.

Một chi tiết đáng lưu ý nữa là cáp Lightning to USB sẽ đi kèm iPhone Xs. Điều này có nghĩa iPhone mới vẫn dùng cổng lightning. Người dùng sẽ chọn 2 mức dung lượng 64GB và 256GB như iPhone X.

Tại sự kiện đêm 12/9, Apple sẽ vén màn loạt thiết bị mới gồm iPhone, Apple Watch, iOS 12 và macOS Mojave bản chính thức. Nhiều ifan cũng hy vọng táo khuyết ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc tai nghe không dây AirPods hay MacBook mới.

Chờ đợi gì tại sự kiện của Apple?

Ngày 12/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nơi người dùng chờ đợi iPhone mới cùng hàng loạt thiết bị khác như iPad, Apple Watch Series 4, AirPod 2 xuất hiện.


Tuấn An

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone XS Công nghệ