Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đánh hội đồng bạn, 7 học sinh bị xếp hạnh kiểm yếu

Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, nhóm 7 học sinh tại Đồng Tháp đánh hội đồng nam sinh lớp 8 ngay trong trường.

Ngày 12/4, ông Nguyễn Hoàng Quân, Phó hiệu trưởng trường THCS Tân Hội Trung (huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) cho biết nhà trường đã kỷ luật, xếp hạnh kiểm yếu đối với 7 học sinh.

Cuộc họp có sự tham dự của ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách đội, đại diện công an cùng chính quyền, đoàn thể xã Tân Hội Trung, phụ huynh và học sinh tham gia đánh nhau.

Danh hoi dong ban hoc anh 1
Trường THCS Tân Hội Trung. Ảnh: Anh Minh. 

Nhóm 7 học sinh tham gia đánh bạn học nhận lỗi, cam kết với nhà trường sẽ không tái phạm. Phụ huynh có con em tham gia đánh nhau, chịu hoàn toàn chi phí điều trị cho nạn nhân.

Theo nhà trường, 7 em đánh bạn gồm 6 học sinh lớp 8 và một lớp 6. Hai tuần trước (ngày 30/3), nhóm này đánh hội đồng nam sinh lớp 8 ngay tại trường.

“Học sinh bị đánh xây xát vùng da. Nguyên nhân là trong lúc đá bóng ở sân cỏ nhân tạo bên ngoài, các em va chạm với nhau. Sau đó, nhóm học sinh đánh bạn trong trường”, ông Nguyễn Hoàng Quân nói.

Hiện sức khoẻ và tinh thần nam sinh bị đánh đã ổn định và đến lớp học bình thường. Từ nay đến cuối năm, các em đánh bạn rèn luyện tốt, nhà trường sẽ xem xét lại hình thức kỷ luật.

Danh hoi dong ban hoc anh 2
Xã Tân Hội Trung (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 
Nữ sinh lớp 5 tử vong sau khi bị bạn đánh ở trường Raniya bị bạn học đánh từ phía sau, đập vào giá sách. Cô bé người Mỹ được đưa tới bệnh viện nhưng 2 ngày sau, em qua đời vì chấn thương nghiêm trọng.

Bạn bè reo hò khi nữ sinh bị túm tóc, đánh túi bụi

Hình ảnh trong clip cho thấy nữ sinh nhỏ nhắn bị bạn cao lớn hơn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt và đầu, trong khi những người khác reo hò.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục