Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đánh hành khách tét đầu, nhà xe bồi thường 3,5 triệu đồng

Chiều 16/8, Công an phường Bình Thắng, TX Dĩ An (Bình Dương) cho biết đã giải quyết xong vụ nhà xe Thiên Trang (Quảng Ngãi) dùng tuýp sắt đánh trọng thương ông Đoàn Văn Dũng.

Trao đổi với phóng viên, ông Dũng  (48 tuổi, quê Thanh Hóa) cho biết sau buổi làm việc tại trụ sở công an, ông đã đồng ý lời xin lỗi từ nhà xe và nhận được bồi thường là 3,5 triệu đồng.

Như đã đưa, chiều 15/8, phóng viên liền có mặt tại hiện trường và chứng kiến cảnh máu trên đầu ông Dũng chảy đầm đìa sau khi ông bị nhà xe Thiên Trang đánh. Công an phường Bình Thắng phải đưa nạn nhân đến trạm xá khâu lại vết thương trước khi lấy lời khai.

Ông Dũng cho biết ông đón xe khách Thiên Trang trước khu du lịch suối tiên Suối Tiên (quận 9, TP.HCM) về Bình Thuận. Lên xe ông Dũng đưa 100.000 đồng nhưng nhà xe đòi 150.000 đồng. Ông Dũng đã đưa 150.000 đồng nhưng vẫn ấm ức, không chấp nhận giá nhà xe đưa ra.

Hai  bên lời qua tiếng lại cho đến khi xe chạy được một đoạn cách cầu Đồng Nai khoảng 2 km là xảy ra ẩu đả. Nhà xe đuổi ông Dũng xuống và dùng tuýp sắt đánh vào đầu ông.

Ông Dũng tri hô, mọi người chạy đến ngăn không cho xe đi và báo vụ việc lên công an phường Bình Thắng xử lý.

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/623647/danh-hanh-khach-tet-dau-nha-xe-boi-thuong-3-5-trieu-dong.html

Theo Đức Trong / Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm