Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh hài Tự Long, Chí Tài hóa thân thành thổ dân

Hình ảnh hậu trường tập 12 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" khiến nhiều khán giả tò mò bởi phần hóa trang thành thổ dân của hai nghệ sĩ Tự Long và Chí Tài.

Tập 12 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! tiếp tục có sự tham gia của các trưởng phòng: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài...
Hai danh hài Chí Tài và Tự Long hóa trang thành những thổ dân với trang phục khá lòe loẹt hứa hẹn thử thách đặc biệt trong chương trình.
Trong khi đó trưởng phòng Việt Hương lại diện trang phục hơi hướm viễn tưởng.
Hình ảnh Trường Giang hóa thân theo hình tượng cổ trang, trái ngược với các trưởng phòng khác.
Không chỉ riêng Trường Giang, nghệ sĩ Chí Tài cũng hóa thân vào hình tượng tương tự danh hài Trường Giang. Hình ảnh "yểu điệu thục nữ" của diễn viên phim Trúng số gây tò mò cho công chúng truyền hình theo dõi. Anh có thể là nghệ sĩ vào 2 vai diễn đặc biệt trong tập 12.

4 khách mời tham gia thử thách tuần này bao gồm: Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu, ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Mai Thu Huyền.


Khác mời, ca sĩ Ngô Kiến Huy "giả gái" tham gia những thách thức trong tập 12 của chương trình.
Nghệ sĩ Hoài Linh cũng hoàn toàn tập trung cho công việc của mình trong khu vực hậu trường.

Tuy khá nhí nhố trước khi lên sân khấu nhưng các nghệ sĩ đều rất tập trung vào công việc. Diễn viên hài Trường Giang, một trong những trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi chăm chú thảo luận về vai trò của mình trong tập 12 của chương trình.


Tập 12 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ lên sóng trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h thứ 7, ngày 16/1/2016.

Phan Chung

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh