Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Danh hài Mỹ điều trị ở trung tâm sau cáo buộc tấn công tình dục

Diễn viên John Crist vừa quay lại sử dụng mạng xã hội sau 8 tháng. Thời gian qua, danh hài điều trị ở trung tâm về hội chứng nghiện tình dục của mình.

Hôm 15/7 (giờ địa phương), trên Instagram, danh hài John Crist đăng tải clip chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của anh trong vòng 4 tháng qua.

"Xin chào mọi người. Tôi là John Crist. 8 tháng qua, tôi không sử dụng mạng xã hội để tập trung điều trị căn bệnh của chính mình. Tôi cảm ơn những sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người dành cho mình", nam danh hài mở lời.

John Crist tan cong tinh duc anh 1

Diễn viên John Crist trở lại sau 8 tháng không sử dụng mạng xã hội.


John Crist cho biết 4 tháng qua, anh dành thời gian điều trị hội chứng nghiện tình dục tại một trung tâm ở Mỹ. Danh hài không sử dụng điện thoại và mạng xã hội.

"Tôi từng đưa ra những quyết định tồi tệ trong cuộc đời mình. Những điều đó làm tổn thương người khác. Tôi thực sự thấy xấu hổ về hành động của mình", anh chia sẻ.

Diễn viên hài cho biết 8 tháng qua, nhiều lần anh muốn quay lại sử dụng mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện với khán giả nhưng không đủ dũng cảm.

"Rất nhiều lần tôi muốn quay lại sử dụng Instagram hay Facebook của mình để làm một clip hài gửi tặng khán giả. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng nếu mình chưa chữa khỏi bệnh của bản thân thì không thể mang lại điều tốt đẹp cho người khác", John Crist chia sẻ.

John Crist tan cong tinh duc anh 2

John Crist từng thú nhận tấn công tình dục 5 phụ nữ.


John Crist (sinh năm 1984) là diễn viên hài người Mỹ. Nam diễn viên được biết đến khi giành giải quán quân một cuộc thi hài ở Mỹ. Năm 2015, Crist phát hành DVD hài đầu tiên mang tên I Got question và tạo được dấu ấn. Những tour diễn của Crist như Captive Thoughts (2017), Human Being Tour (2018) đều bán hết vé trong thời gian ngắn.

Năm 2019, nhiều tờ báo Mỹ đưa tin 5 người phụ nữ giấu mặt tố cáo hành vi tấn công tình dục của John Crist. Họ cho biết diễn viên này đã lợi dụng tên tuổi để quấy rối và thực hiện nhiều hành vi lạm dụng tình dục trong vòng 7 năm qua.

Sau đó, danh hài John Crist đã thừa nhận tội tấn công tình dục đối với 5 người phụ nữ. Nam diễn viên cho biết hành vi của mình là tội lỗi và đầy sai trái.

“Trong những năm qua, nhiều phụ nữ đã tố cáo tôi về hành vi lạm dụng tình dục và làm tổn thương đến họ. Những cáo buộc đó không phải hoàn toàn đúng với tôi. Tuy nhiên, tôi thừa nhận bản thân đã có những hành vi quá giới hạn đối với nhiều phụ nữ, mà không nghĩ tới hậu quả. Hành vi của tôi vô cùng nguy hiểm và sai trái”, John Crist nói.

Chris Evans tặng khiên cho bé trai 6 tuổi vừa cứu em khỏi chó dữ

Tài tử Chris Evans đã tặng Bridger Walker chiếc khiên của Captain America sau khi biết được câu chuyện cậu bé bảo vệ em gái khỏi chó dữ, phải khâu 90 mũi.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm

Giải trí