Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh hài Hoài Linh, Trường Giang động viên Trấn Thành

Sau những ồn ào liên quan đến việc Trấn Thành bị đài Vĩnh Long cấm sóng, danh hài Hoài Linh, Trường Giang và NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ đầu tiên.

Chiều 26/4, Trấn Thành gửi lời xin lỗi khán giả qua báo chí. Anh còn khẳng định sẽ thay đổi để mang đến hình ảnh tích cực, mới mẻ hơn trong thời gian tới. Đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành chia sẻ sau khi bị đài Vĩnh Long cấm sóng.

Ngay sau đó, Trường Giang đã động viên Trấn Thành trên trang chính thức. "Mong mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả", anh viết.

Truong Giang Hong Van benh Tran Thanh anh 1
Chia sẻ của Trương Giang dành cho Trấn Thành.

Mười Khó không quên nhắn nhủ đồng nghiệp: "Tối mai hẹn gặp ở Trống Đồng nha Xìn (tên thân mật của Trấn Thành)". Trạng thái này của Trường Giang có hơn 13.000 lượt like.

Trấn Thành và Trường Giang luôn vướng ồn ào cạnh tranh hoặc mâu thuẫn trong công việc. Sau đó, Trấn Thành từng thừa nhận cả hai luôn có sự cạnh tranh nhưng là cạnh tranh công bằng và tử tế. Họ nhìn sự thành công của nhau để có động lực phấn đấu mỗi ngày.

Một điều dễ thấy là trong live show của người này thường sẽ có sự xuất hiện của người kia.

Trên trang Instagram, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải ảnh bên Trấn Thành cùng dòng viết ngắn gọn: "Mạnh mẽ lên em". Hình ảnh nhận được hơn 6.800 lượt like.

Truong Giang Hong Van benh Tran Thanh anh 2
Hoài Linh chia sẻ ảnh chụp bên Trấn Thành cùng lời động viên "mạnh mẽ lên em". Ảnh: Instagram.

Khi cùng quay show Ơn giời cậu đây rồi, với vai trò giám khảo, Hoài Linh từng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trấn Thành sau khi xem tiết mục của anh và bạn diễn Nam Thư: "Anh nể tài năng, kiến thức và ngôn từ của em. Hôm nay, anh còn nể cả tình bạn giữa em và Nam Thư". Lời nhận xét của danh hài khiến Trấn Thành không cầm được nước mắt.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Trấn Thành tâm sự coi Hoài Linh là nghệ sĩ lớn trong nghề.

Truong Giang Hong Van benh Tran Thanh anh 3
Một hình ảnh giản dị của các nghệ sĩ Trường Giang, Cát Phượng, Lê Giang, Hoài Linh và Trấn Thành trong hậu trường, trước giờ lên sân khấu.

NSND Hồng Vân vào chiều 26/4 cũng gửi lời động viên đàn em sau khi anh lên tiếng xin lỗi khán giả. Chị nhắn nhủ: "Cậu em tôi thật sự đã trưởng thành". Chị cho rằng ai cũng có sai lầm nhưng quan trọng là có nhận ra để rồi sửa sai.

Hồng Vân còn gửi lời cảm ơn một bình luận thương giới nghệ sĩ với cảnh "làm dâu trăm họ, phúc họa khó lường và mong Trấn Thành thoát nạn".

Đối diện với lệnh cấm Trấn Thành từ đài Vĩnh Long, trong giới nghệ sĩ có nhiều quan điểm trái chiều. Cát Phượng, Trịnh Thăng Bình, Thanh Duy hay nghệ sĩ hài Lê Giang luôn cổ vũ và ủng hộ Trấn Thành. "Ai cũng thương em, Trấn Thành mãi là người chị yêu mến", Lê Giang tâm sự.

Nghệ sĩ Cát Phượng còn cảm thấy bức xúc với quyết định từ phía nhà đài. Trả lời Zing.vn, cô nói: "Các nghệ sĩ đã vắt kiệt chất xám để làm chương trình. Lợi nhuận thì đài hưởng. Đừng chà đạp, đối xử với nghệ sĩ như thế. Nếu Trấn Thành diễn chỗ nào quá thì đài góp ý và nhắc nhở như nếu lần sau vẫn như vậy thì chúng tôi không hợp tác".

'TH Vĩnh Long có nhiều chương trình nhảm hơn, sao cấm mỗi Trấn Thành?' Khảo sát nhỏ của Zing.vn tại TP.HCM và Hà Nội, có khán giả cho rằng Đài truyền hình Vĩnh Long còn nhiều chương trình hài nhảm, cấm cửa một mình Trấn Thành là khá vô lý.

Nghệ sĩ Việt: 'Hài nhảm thì lỗi trước tiên thuộc về nhà đài'

Diễn viên hài Cát Phượng, NSND Trần Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh lên tiếng trước sự việc Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Sao Giải trí