Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đánh giá nhanh Galaxy Fit2: Có nhắc rửa tay, pin dài, giá 700.000 đồng

Galaxy Fit2 là mẫu vòng đeo tay thông minh mới của Samsung. Sản phẩm dùng màn hình màu, thiết kế nhỏ gọn, nhiều chế độ luyện tập nhưng tốc độ phản hồi chưa cao.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 1

Galaxy Fit2 là phiên bản kế nhiệm của mẫu Galaxy Fit (ra mắt tháng 6/2019, giá 2 triệu đồng). Mẫu vòng đeo tay mới của Samsung được bổ sung nhiều tính năng thông minh cùng mức giá tốt hơn.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 2

Sản phẩm có khối lượng 21 gram, nhẹ hơn con số 23 gram trên Galaxy Fit. Galaxy Fit2 đã được loại bỏ phần kim loại bao quanh mặt đồng hồ. Điều này giúp thiết bị có tổng thể nhỏ gọn và nhẹ hơn.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 3

Phía dưới màn hình của Galaxy Fit2 có phím home để back (trở về). Trước đây, Galaxy Fit được trang bị một phím cứng bên cạnh trái để back. Trải nghiệm thực tế, phím home trên màn hình của Galaxy Fit2 giúp tôi thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn phím bấm vật lý trên Galaxy Fit.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 4

Thiết bị dùng màn hình 1,1 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải 126 x 294 pixel. Màn hình trên Galaxy Fit2 cho khả năng hiển thị tốt, màu sắc rực rỡ và có độ sáng cao. Khi mang thiết bị này chạy bộ hay lái xe ngoài trời ở độ sáng 70%, tôi có thể dễ dàng nhìn thấy được thời gian, các thông báo hay tin nhắn.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 5

Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay. Người dùng có thể tùy chọn thiết bị nhắc nhở rửa tay từ 1-3 giờ/lần. Mỗi lần rửa tay, thiết bị sẽ đếm ngược trong vòng 25 giây. Theo Bộ Y tế, mọi người nên rửa tay trong vòng 20 giây để có thể loại bỏ vi khuẩn, virus. Việc rửa tay đúng cách là biện pháp phòng ngừa hàng đầu Covid-19.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 6

Sản phẩm có thể điều khiển phát nhạc trên smartphone. Tôi có thể tăng, giảm âm lượng, chuyển bài hát bằng thiết bị này mà không cần động vào smartphone, dù đó là ứng dụng phát nhạc mặc định hay phần mềm bên thứ 3.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 7

Ứng dụng có thể hiển thị được tin nhắn từ Messenger hay Zalo. Người dùng có thể trả lời nhanh bằng các đoạn văn bản soạn sẵn.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 8

Model này được trang bị chế độ luyện tập đa dạng như chạy bộ, đạp xe, bơi lội... Tuy nhiên, tốc độ phản hồi khi mở các bài tập khá chậm. Thiết bị còn có khả năng kháng nước 5ATM và IP68 (ở độ sâu 4 m trong vòng 30 phút).

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 9

Sản phẩm có hơn 70 mặt đồng hồ cho người dùng tùy chọn. Tuy nhiên, model này không có quyền truy cập vào Galaxy Store để tải hoặc mua thêm những mặt đồng hồ khác như trên Galaxy Watch.

Trai nghiem Galaxy Fit2 anh 10

Galaxy Fit2 đang được bán với giá 750.000 đồng. Ở tầm giá này, chiếc vòng đeo tay thông minh mới của Samsung sẽ cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 5. Galaxy Fit2 nổi bật với khả năng hiển thị tốt, nhắc nhở rửa tay và pin dung lượng 159 mAh, cho thời gian sử dụng khoảng 2 tuần. Trong khi đó, Xiaomi Mi Band 5 có tính năng đo nồng độ ôxy trong máu và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Apple Watch Series 5 và loạt đồng hồ thông minh đang giảm giá ở VN

Nhiều mẫu smartwatch đang được giảm giá hàng triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ ở TP.HCM và Hà Nội, đáng chú ý như Apple Watch Series 5 hay Galaxy Watch Active.

Dây đeo Apple Watch có camera

Dây đeo dự kiến bán ra vào tháng 3/2021 với mức giá 299 USD tại thị trường Mỹ.

Song Tử

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Mobile Công nghệ