Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đánh chết bạn tình đồng tính vì... không đi vệ sinh cùng

Bực tức vì bạn tình đồng tính không đi vệ sinh với mình, trong cơn say, Nhã lấy búa đập vào đầu anh Nguyễn nhiều cái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sáng 27/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Huỳnh Đức Nhã (27 tuổi, ngụ Tiền Giang), tuyên y án chung thân về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Nhã với anh Nguyễn (36 tuổi) sống chung với nhau ở ấp Mỹ Thuận, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (Mỹ Tú, Sóc Trăng). Đêm 17/12/2013, Nhã nhậu về đến nhà thì rủ anh Nguyễn đi vệ sinh chung, nhưng người này không đồng ý.

Nhã bị bác kháng cáo, cấp phúc thẩm tuyên y án tù chung thân.
Nhã tại phiên xử ngày 27/8.

Bực bội, anh ta phàn nàn với bạn rằng "tại sao rủ người ta đi vệ sinh được, người ta rủ lại thì không đi", sau đó 2 bên xảy ra cãi vã. Trong cơn say, Nhã chạy ra sân lấy cây búa mang vào và nói "nếu mày chửi nữa, tao đập chết".

Bị Nguyễn thách thức, Nhã liền vung búa đập vào đầu bạn tình khiến anh này ngã xuống sàn nhà. Thấy máu chảy nhiều, Nhã đỡ bạn lên giường. Tuy nhiên, khi nghe nạn nhân kêu cứu thì anh ta cầm búa đập liên tiếp 2 cái vào đầu anh Nguyễn.

Chưa dừng lại ở đó, khi mọi người chạy đến can ngăn, hung thủ vẫn cố đánh anh Nguyễn thêm nhiều cái khiến lưỡi búa văng ra khỏi cán. Nạn nhân chết tại chỗ.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm