Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Ý Lan khóc, nhớ em trai bị bại liệt khi nghe vua phòng trà hát

Danh ca hải ngoại xúc động khi nhìn ca sĩ Đức Minh hát trên sân khấu dù chân bị tật. Hình ảnh này khiến Ý Lan nhớ người em út của chị đã mất.


Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 1
Tối 10/4, Tình Bolero Hoan ca diễn ra xoay quanh chủ đề Nhạc theo yêu cầu. Theo yêu cầu của khán giả nữ, nam ca sĩ Đức Minh đã thể hiện ca khúc Cô Bắc kỳ nho nhỏ. Dù đôi chân bị khiếm khuyết nhưng ca sĩ Đức Minh vẫn tự tin hát và nhảy cùng vũ đoàn.
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 2
Danh ca Vũ Khanh thốt lên: “Bây giờ mới đúng là ca sĩ Đức Minh. Câu hát 'tóc demi garcon' rất dễ thương, câu tuyệt vời nhất là 'Chúa cũng thương người lầm than' làm tim tôi dao động". Danh ca Ý Lan xúc động: “Tôi đã khóc, bởi tôi có đứa em út bị bại liệt từ bé. Khi nhìn thấy Đức Minh, tôi ao ước em có thể nhảy được như Minh nhưng em tôi đã ra đi mãi mãi rồi”

.

Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 3
Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường thể hiện ca khúc Lá thư đô thị theo yêu cầu của một khán giả ở Australia. Ý Lan nhận xét nghệ sĩ Mạnh Thường có chất giọng đặc biệt nhưng do hồi hộp, lo lắng nên những nốt cuối câu nghe hụt hơi.
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 4
Nam nghệ sĩ nhận được số điểm 28,75. Sau khi cộng cả 4 đêm thi ở chương 2, Mạnh Thường có số điểm thấp nhất là 115,75 điểm nên ông đã phải dừng chân tại Tình Bolero Hoan ca. Chia tay chương trình, ông thể hiện ca khúc Nếu một ngày. 
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 5
Vi Thảo thay NSƯT Hoài Linh gửi tặng Hà My ca khúc Mười năm tình cũ. Muốn mang đến sự mới mẻ trong tiết tấu so với các bản phối trước nên nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Yên Lam phối lại ca khúc này. Bản phối của cô sử dụng đến 4 tiết tấu khác nhau. Thể hiện xuất sắc, Vi Thảo nhận điểm tuyệt đối là 30 của ban giám khảo.
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 6
Nữ ca sĩ Yến Xuân cũng nhận được số điểm tuyệt đối với liên khúc gồm 2 ca khúc của nhạc sĩ Y Vân là Kim60 năm cuộc đời. Bị bệnh nặng nhưng Yến Xuân đã trình diễn rất sôi động khi vừa hát vừa nhảy cùng các vũ công. 
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 7
Với chất giọng trầm ấm, da diết, Quang Minh đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo khi thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ - Đường xưa lối cũ
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 8
Ngân Quỳnh đem tới ca khúc Mưa nửa đêm theo lời yêu cầu của khán giả nữ từng trải qua mối tình đầu dang dở gắn liền với những cơn mưa. Danh ca Vũ Khanh suýt soa: “Nghe Ngân Quỳnh mà tôi muốn ngủ luôn như thể chữa luôn bệnh mất ngủ”.
Y Lan khoc khi nghe Duc Minh hat anh 9
Hà My trở lại sân khấu, song ca cùng vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Ngọc Sơn ca khúc Hoa mười giờ. Đây là ca khúc đầu tiên mà Ngọc Sơn và Hà My từng song ca với nhau cách đây 28 năm.

Hoài Linh nhắn bạn gái cũ Hà My: 'Đừng phụ lòng anh'

Nam danh hài tặng Hà My ca khúc "Mười năm tình cũ" kèm lời nhắn nhủ người yêu cũ cố gắng, đừng phụ sự mong đợi của mình.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc