Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Vũ Khanh nổi da gà với giọng hát 14 tuổi

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, cô bé Quỳnh Như còn khiến giám khảo Solo cùng Bolero 2016 bất ngờ vì giọng hát ngọt lịm.

Bán kết thứ hai của Solo cùng Bolero 2016 phát sóng tối 4/11 trên kênh THVL1 là cuộc tranh tài của 8 cặp thí sinh ở thể thức giáp đấu để xác định những thí sinh vào vòng chung kết.

Cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất - Ngô Nguyễn Quỳnh Như và Phạm Thị Loan là một trong những cặp thí sinh ấn tượng khi thể hiện ca khúc Trả lại thời gian. Hai cô bé chưa từng học qua trường lớp về thanh nhạc hay tham gia cuộc thi nên hát bằng bản năng của mình.

Phạm Thị Loan 16 tuổi đến từ Vũng Tàu bén duyên với bolero từ lúc theo cha đi bán singum dạo ở các quán ăn vỉa hè. Tại đây, em nhận thấy hầu như mọi người đều nghe bolero nên cũng yêu thích dòng nhạc này và tập hát theo.

Giong hat 14 tuoi khien Vu Khanh noi da ga anh 1
Quỳnh Như (áo xanh) và Phạm Thị Loan hồi hộp chờ kết quả từ ban giám khảo. Ảnh: Khang.

Còn cô bé Quỳnh Như 14 tuổi ở Bình Dương cho biết thích hát bolero từ lúc nhỏ. Tiếng hát của Quỳnh Như đã khiến cho nữ danh ca Ý Lan bất ngờ:  “Tiếng hát của Quỳnh Như rất vững chãi. Ở tuổi của con, cô hát không được như con đâu. Phần trình diễn của con đã làm cho cô xúc động”.

Danh ca Vũ Khanh thốt lên: “Khi thí sinh Quỳnh Như cất tiếng hát, tôi đã nổi da gà”. Kết quả cuối cùng Quỳnh Như với số điểm cao hơn sẽ vào đêm chung kết.

Trả lại thời gian - Quỳnh Như & Phạm Thị Loan Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Solo cùng Bolero 2016 thi đấu để giành vé vào vòng chung kết.

Đêm bán kết thứ hai của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với 14 gương mặt vào Chung kết gồm Quỳnh Như, Lê Trinh, Khánh Lam, Lâm Bửu Hòa, Phượng Kiều, Nguyễn Văn Vĩnh, Nguyễn Trang Công Toại, Đào Duy Khánh, Thu Hồng, Phương Thảo, Ngọc Hương, Phạm Văn Thành, Tùng Anh, Vạn Âu Thiên Dzũ. 

18 ca khúc bolero trước 1975 được cấp phép biểu diễn

Những tình khúc bolero ra đời trước 1975 của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng lần đầu được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam.


Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc