Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Thanh Tuyền về nước tổ chức live show

Ban tổ chức cho biết giọng ca 67 tuổi đã được cấp phép về Việt Nam biểu diễn.

Cuối tuần qua, danh ca Thanh Tuyền trở về Việt Nam để chuẩn bị cho live show riêng được thực hiện tại TP.HCM vào ngày 15/12 tới.

Chia sẻ cảm xúc ngày trở về, giọng ca gốc Đà Lạt cho biết bà cảm thấy vui và hạnh phúc. “Dù tính chất công việc được đi nhiều nơi, nhưng lúc nào trở về Việt Nam tôi cũng cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên. Vì đây là về quê hương, về với gia đình, về với khán giả yêu mến mình”, bà bộc bạch.

Bên cạnh bày tỏ niềm vui được tái ngộ khán giả quê nhà, bà không quên bật mí sẽ có nhiều điều bất ngờ đem đến cho những người hâm mộ.

Thanh Tuyen ve nuoc to chuc liveshow dau tien tai Sai Gon anh 1

Danh ca Thanh Tuyền được gia đình chào đón khi về nước tổ chức live show riêng diễn ra ở TP.HCM. 

Ảnh: TV.

 

Dự kiến, trong những ngày sắp tới, Thanh Tuyền sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông, dành thời gian thăm hỏi gia đình và dồn sức tập luyện cho đêm nhạc sắp tới.

Trước đó, bà đã từng được tổ chức một đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 50 năm ca hát tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây mới thật sự là live show mang đậm dấu ấn cá nhân của Thanh Tuyền khi chính tay bà là người lên ý tưởng và thực hiện cùng ê-kíp.

Thanh Tuyen ve nuoc to chuc liveshow dau tien tai Sai Gon anh 2

Mỗi lần trở về quê hương, danh ca Thanh Tuyền cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Ảnh: TV.

 

Đêm nhạc dự kiến sẽ là một đêm đong đầy cảm xúc và được tổ chức trong không gian sang trọng ấm cúng. Ngoài phần biểu diễn của nữ danh ca còn có các ca sĩ khách mời Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên và Hoài Lâm.

Thanh Tuyền năm nay 67 tuổi, là nữ ca sĩ thành công với dòng nhạc vàng Việt Nam. Bà thành danh tại miền Nam từ trước năm 1975 và sau này nổi tiếng ở hải ngoại. Mẹ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền được yêu mến bởi rất nhiều ca khúc nổi tiếng.

Danh ca Thanh Tuyền: 'Tôi may mắn vì có con dâu Ngọc Huyền'

Danh ca hải ngoại cho biết bà từng được mẹ chồng cưng chiều nên bà rất thương con dâu - nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Chính bà hướng dẫn cô hát tân nhạc.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc