Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Thanh Tuyền huỷ show vào phút chót vì sức khoẻ yếu

Live show đầu tiên tại TP.HCM của nữ danh ca Thanh Tuyền chính thức hoãn lại do tình hình sức khoẻ của bà không đảm bảo để biểu diễn.

Vừa qua, nữ danh ca Thanh Tuyền có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về live show tại quê hương sẽ diễn ra vào ngày 15/12. Bà cho biết mình rất háo hức, mong chờ biểu diễn khoảng 25 ca khúc trong đêm nhạc ý nghĩa lần này.

Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng, nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng, không thể hát. Vì vậy, liveshow Tình một ngày tình cũng trăm năm chính thức được dời lại vào một thời điểm khác, ban tổ chức đã gọi điện và hoàn lại tiền vé cho tất cả khán giả.

Hiện tại, mẹ chồng Ngọc Huyền được người thân túc trực bên cạnh, chăm sóc. Sau khi sức khoẻ bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ.

Danh ca Thanh Tuyen huy show vi suc khoe anh 1

Nữ danh ca Thanh Tuyền vì sức khoẻ không đảm bảo nên đã dời liveshow Tình một ngày tình cũng trăm năm sang một thời gian khác. Ảnh: NVCC.

 

 


Thanh Tuyền chia sẻ:  “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn làm tôi cảm thấy rất buồn, không ngờ giờ chót lại bị bệnh. Sức khoẻ không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn. Tôi và ban tổ chức thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn".

Danh ca Thanh Tuyen huy show vi suc khoe anh 2

Danh ca Thanh Tuyền hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho cô vì đã dời show diễn vào phút chót. Ảnh: NVCC.

Thanh Tuyền là một ca sĩ thành công với dòng nhạc vàng Việt Nam. Cô đã thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và sau này tiếp tục nổi tiếng ở hải ngoại.

Nữ danh ca được yêu mến bởi rất nhiều ca khúc bất hủ Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Duyên kiếp, Hai lối mộng…

Trước khi lên kế hoạch làm live show, Thanh Tuyền từng được tổ chức một đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 50 năm ca hát tại Việt Nam. Tuy nhiên live show lần này mới thực sự mang đậm dấu ấn cá nhân khi chính Thanh Tuyền là người lên ý tưởng và cùng thực hiện.

Về thời gian tổ chức đêm live show, ban tổ chức đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp, dự kiến là tháng 3/2017 cũng tại TP.HCM. 


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc