Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Thái Châu muốn mời thí sinh Bolero về hát độc quyền

Nghe tiếng hát truyền cảm của anh công nhân Đào Duy Khánh, Thái Châu hào hứng cho biết nếu có trung tâm nhạc anh sẽ mời nam thí sinh về hát độc quyền.

Vòng chung kết 1 của cuộc thi Solo cùng Bolero 2016 phát sóng tối 11/11 là cuộc thi của 7 thí sinh nam trong top 14 vào chung kết. Với chủ đề Khúc tơ lòng, các thí sinh mang đến những ca khúc đậm chất trữ tình, tự sự từ nỗi lòng và câu chuyện thật của đời mình.

Đào Duy Khánh - Tình như mây khói Phần thi ấn tượng của anh công nhân quê Đồng Nai trong Vòng chung kết 1 của Solo cùng Bolero 2016.

Người đạt điểm cao nhất trong đêm thi - 39,5 điểm là anh công nhân Đào Duy Khánh, quê Đồng Nai. Ca khúc Tình như mây khói (Lam Phương) của anh nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.

Danh ca Vũ Khanh khen ngợi: “Tôi yêu tiếng hát của anh lắm, tiếng hát rất đẹp, tôi không nghĩ anh là thí sinh nữa mà đã một ca sĩ rồi”. Giám khảo Ý Lan suýt xoa: “Tiếng hát của Duy Khánh rất rõ ràng, có độ mạnh và nhẹ làm cho lòng ta mềm xuống”.

vong chung ket 1 Solo cung Bolero 2016 anh 1
Đào Duy Khánh nhận điểm số gần tuyệt đối. Ảnh: Khang.

Riêng danh ca Thái Châu tuyên bố nếu có trung tâm ca nhạc sẽ mời Duy Khánh về hát độc quyền. Anh còn quay sang rủ giám khảo Lệ Thu lập trung tâm ca nhạc tại Việt Nam để về hát.

Ngoài Đào Duy Khánh, 5 thí sinh khác gồm Nguyễn Trang Công Toại, Lâm Bửu Hòa, Vạn Âu Thiên Dzũ, Tùng Anh, Nguyễn Văn Vĩnh đi tiếp vào vòng trong. Anh tài xế Đặng Văn Thành có số điểm thấp nhất (37,5 điểm) đã chia tay chương trình. 

Đêm chung kết 2 là phần thi của 7 thí sinh nữ còn lại trong top 14 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 18/11 trên THVL1. 

vong chung ket 1 Solo cung Bolero 2016 anh 2
4 danh ca hải ngoại ngồi ghế giám khảo Solo cùng Bolero 2016. Ảnh: Khang.

Danh ca Vũ Khanh nổi da gà với giọng hát 14 tuổi

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, cô bé Quỳnh Như còn khiến giám khảo Solo cùng Bolero 2016 bất ngờ vì giọng hát ngọt lịm.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc