Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca nước Mỹ kết hôn đồng giới

Nam ca sĩ Barry Manilow chưa bao giờ công khai đồng tính nhưng đã bí mật kết hôn với quản lý Garry Kief từ năm ngoái.

Theo People.com, danh ca Barry Manilow bí mật tổ chức kết hôn với người quản lý lâu năm. Trang tin cho biết chỉ có khoảng 20-30 khách mời tại buổi lễ riêng tư của hai người. Ban đầu, họ nghĩ đây chỉ là một bữa mời ăn trưa thông thường.

Hôn lễ của Barry Manilow và Garry Kief diễn ra tại nhà riêng của danh ca 71 tuổi ở Palm Springs, California, Mỹ. Buổi lễ do người trợ lý Marc Hulett chủ trì.

Hình ảnh Barry Manilow bên cạnh người quản lý lâu năm Garry Kief.

Một nguồn tin cho biết Barry và Garry cương quyết không thực hiện giấy tờ kết hôn sau buổi lễ và không muốn bị báo chí soi mói về chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, tại một số sự kiện gần đây, cả hai đều xuất hiện với nhẫn cưới trên tay.

Barry Manilow và Garry Kief lần đầu gặp nhau năm 1979 và chung sống trong suốt hai thập kỷ. Họ muốn mở ra một chương mới cho mối quan hệ thông qua việc kết hôn. Song, trên thực tế, danh ca người Mỹ chưa bao giờ công khai đồng tính.

Hiện đại diện của Barry Manilow chưa đưa ra bất cứ bình luận nào trước thông tin của People.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Cuoc noi loan sau Rap Viet hinh anh

Cuộc nổi loạn sau Rap Việt

0

Sau Rap Việt, Tage hay GDucky nổi loạn theo những cách khác nhau trong âm nhạc. Các rapper nhận được nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có một bộ phận khán giả không đồng tình.