Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca nước Mỹ công khai đồng tính ở tuổi 73

Barry Manilow, người nổi tiếng với các bản hit như “Mandy”, “Copacabana”…, cho biết mình là người đồng tính và đã kết hôn với bạn trai từ năm 2014.

Barry Manilow - 'Mandy' Ca khúc nổi tiếng nhất của danh ca nước Mỹ, người mới công khai mình là người đồng tính ở tuổi 73.

Trong cuộc phỏng vấn với People, Barry Manilow rốt cuộc cũng công khai tin đồn suốt bấy lâu nay rằng ông là người đồng tính.

Ở tuổi 73, danh ca nước Mỹ đã có hơn 50 năm cống hiến cho nền công nghiệp âm nhạc và mang đến nhiều bản hit ấn tượng như Mandy, Copacabana, Can’t Smile Without You…

Không dừng lại tại đó, Barry Manilow đồng thời xác nhận ông đã bí mật kết hôn với người quản lý Garry Kief từ năm 2014. Kief vốn cũng là chủ tịch của công ty Barry Manilow Productions.

Barry Manilow la nguoi dong tinh anh 1
Hình ảnh Barry Manilow bên cạnh bạn trai Garry Kief. Hai người đã bí mật kết hôn từ năm 2014. Ảnh: Evening Standards.

Giải thích về việc giữ kín bí mật suốt nhiều năm qua, nam ca sĩ cho biết: “Tôi luôn nghĩ rằng người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng nếu biết tôi là người đồng tính. Nhưng khi thông tin về đám cưới giữa tôi với Garry lọt ra ngoài, họ dành cho chúng tôi rất nhiều lời chúc phúc”.

Barry Manilow và Garry Kief lần đầu gặp nhau năm 1978 và đã có mối quan hệ tình cảm bí mật trong suốt 39 năm qua, dù đã có lúc danh ca bị đồn thổi với nữ nhạc sĩ Linda Allen.

Xuyên suốt sự nghiệp, Barry Manilow từng thu âm và phát hành nhiều ca khúc, trong đó có 12 đĩa đơn từng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Ông nhận được sự kính trọng từ nhiều nghệ sĩ trong nghề như Bob Dylan hay Bette Midler.

Sau hơn 50 năm ca hát, số lượng đĩa bán ra của Barry Manilow là hơn 80 triệu bản và giúp ông nằm trong số những nghệ sĩ âm nhạc thành công nhất mọi thời đại. Album mới nhất của ông mang tên This is My Town chuẩn bị lên kệ từ ngày 21/4 tới.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Rap se khuynh dao Tao Quan 2021? hinh anh

Rap sẽ khuynh đảo Táo Quân 2021?

0

Với sự trỗi dậy trong thời gian gần đây, nhạc rap được dự đoán trở thành chất liệu cho Táo Quân 2021. Những năm trước, thể loại nhạc từng xuất hiện ở buổi chầu cuối năm.