Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ly lo lắng khi hát cùng Hồ Ngọc Hà

Trước những thắc mắc về việc mời Hồ Ngọc Hà tham gia live show kỷ niệm 41 trở về Sài Gòn, danh ca khẳng định bà lo lắng vì phải hát bên cạnh ca sĩ trẻ đẹp như Hà Hồ.

Ca sĩ Khánh Ly vừa trở về Việt Nam để chuẩn bị cho live show đầu tiên của bà tại TP.HCM mang tên Khánh Ly – Live concert in Sài Gòn. Khách mời trong đêm nhạc đặc biệt này gồm Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Dũng, Quang Thành và Hồ Ngọc Hà. Danh ca cho biết mỗi khách mời trong đêm nhạc đều có những kỷ niệm, dấu ấn riêng với bà.

“Với ca sĩ Quang Dũng, tôi cảm tình từ khi chưa gặp mặt. Đến khi gặp cậu ấy ở Mỹ thì tôi thấy đó là một cậu bé rất đẹp trai, hơi e lệ và hát rất hay. Tôi không lạ khi ông Trịnh Công Sơn chọn cậu ấy”, Khánh Ly chia sẻ.

Khanh Ly lo ngai khi hat cung Ho Ngoc Ha anh 1
Danh ca vẫn miệt mài đi hát dù đã 72 tuổi.

Trong khi đó Hồng Nhung cũng là một gương mặt được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết tặng nhiều ca khúc. “Với Hồng Nhung, tôi có mối thâm tình hơn bởi tôi đã gặp và đã ngủ chung giường, chung khách sạn với Nhung. Trong mắt tôi, Nhung là cô gái dịu dàng nhưng lém lỉnh và duyên dáng. Khi mới bắt đầu liên lạc được Mỹ - Việt qua điện thoại, ông Trịnh Công Sơn đã khoe tiếng hát Hồng Nhung qua điện thoại với tôi”, danh ca nhớ lại.

Khách mời đặc biệt, mọi người nhắc nhiều nhất trong live show Khánh Ly là Hồ Ngọc Hà. Lần đầu bà chia sẻ lý do lựa chọn của mình: “Tôi không ngẫu nhiên chọn Hồ Ngọc Hà. Tôi đã được biết em học nhạc viện, là một dương cầm thủ. Điều này khiến tôi rất quý trọng, vì tôi muốn học đàn nhưng học không vào".

Khanh Ly lo ngai khi hat cung Ho Ngoc Ha anh 2
Khánh Ly đánh giá cao Hồ Ngọc Hà.

"Tôi chọn Hồ Ngọc Hà thì người đáng lo là tôi vì tôi vừa già, vừa xấu vừa không biết đàn lại đứng cạnh người vừa đẹp vừa giỏi, nhưng tôi vẫn chọn. Có hình ảnh nào đẹp hơn nghệ sĩ đàn cho nhau hát, hay một Hồ Ngọc Hà đánh đàn cho Khánh Ly hát?”, bà nhấn mạnh.

Khánh Ly – Live concert in Sài Gòn diễn ra vào 20h, ngày 2/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Vì sao danh ca Khánh Ly chủ động mời Hồ Ngọc Hà song ca?

Trong lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc tại TP HCM vào ngày 2/12, danh ca Khánh Ly đã chủ động mời ca sĩ Hồ Ngọc Hà hát song ca khiến dư luận dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc