Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Danh ca Hương Lan tâm sự lý do không hát với Chí Tâm suốt 10 năm qua

Kỷ niệm hơn 50 năm ca hát và tri ân cha - NSND Hữu Phước, nữ danh ca quyết định thực hiện live show ở TP.HCM.

Vì sao Hương Lan không hát chung với chồng cũ - nghệ sĩ Chí Tâm Suốt 10 năm qua, nữ danh ca và chồng cũ không hát chung trên sân khấu. Theo chị nguyên nhân là do phía gia đình chồng cũ.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 1
Chiều 3/5, danh ca hải ngoại Hương Lan tổ chức giới thiệu live show Một đời sân khấu tại TP.HCM. Giọng ca hàng đầu của dòng nhạc quê hương cho biết đây là live show lớn nhất trong đời làm nghệ thuật của mình với kinh phí lên tới 4 tỷ đồng. "Tôi còn giọng hát, còn được khán giả thương và đặc biệt trong năm nay kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương, tôi muốn làm một chương trình ý nghĩ tri ân cha", bà chia sẻ lý do làm live show.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 2
Tại đây, danh ca Hương Lan lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ - nghệ sĩ cải lương Chí Tâm. Ca sĩ Còn thương rau đắng mọc sau hè cho biết 10 năm qua, dù mình và chồng cũ nhận được nhiều lời mời từ các trung tâm nhạc, bản thân cũng mời ông tham gia các chương trình của mình nhưng Chí Tâm đều từ chối. Bà cho rằng lời từ chối này xuất phát từ chuyện gia đình, chứ quan hệ đồng nghiệp của cả hai đều bình thường. "Nếu đã không thích thì mình không nên đặt họ vào tình huống khó xử", danh ca nói.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 3
Đến chung vui với giọng ca 61 tuổi trong ngày công bố live show có nhiều tên tuổi nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Đức Tuấn, Phương Mỹ Chi... Ca sĩ Hương Lan tiết lộ cặp đôi danh hài Hoài Linh - Chí Tài sẽ sắm vai người kể chuyện đời của mình trên sân khấu.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 4
NSND Ngọc Giàu cũng là khách mời đặc biệt trong live show của Hương Lan. Ở sự kiện, nghệ sĩ gạo cội khiến khán giả thích thú khi ca cải lương ngọt ngào, dường như không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và thời gian.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 5
Quang Lê đến sự kiện trễ hơn 2 tiếng. Khi chương trình gần khép lại, giám khảo chương trình Thần tượng Bolero mới tới cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 6
Mẹ Phương Mỹ Chi cho hay con gái đến trễ vì bận việc học tại trường. Cô bé chỉ đến chúc mừng thần tượng cùng ba nuôi, chứ không phải khách mời chính thức.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 7
Sau nhiều tin đồn về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Quang Lê và con gái nuôi, cả hai vẫn rạng rỡ và vui vẻ bên nhau. Ca sĩ hải ngoại dành nhiều lời khen và sự tự hào về sự trưởng thành của Phương Mỹ Chi.
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 8
Đàm Vĩnh Hưng là người hỗ trợ nhiệt tình việc thực hiện live show của Hương Lan ở Việt Nam. Nữ danh ca cho biết nhiều lần đàn em thúc giục cô thực hiện live show và hứa đứng ra lo lắng mọi việc. 
Huong Lan lam live show 4 ty dong anh 9
Live show Hương Lan - Một đời sân khấu sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Nghệ sĩ cải lương Chí Tâm và mối quan hệ với Hương Lan sau khi ly hôn

Hậu ly hôn, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng không còn thân thiết vì những xung đột nhưng Chí Tâm khẳng định cả hai vẫn giữ tình nghệ sĩ.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Video: Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm