Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Danh ca Giao Linh không hối hận khi lấy chồng có 3 đời vợ

Đó là chia sẻ của "nữ hoàng sầu muộn" trong lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới tại TP.HCM vào tối 25/10.

Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 1
Danh ca Giao Linh và ông xã James Võ đã gắn bó bên nhau 30 năm. Bà kết hôn vào năm 27 tuổi sau khi sang Mỹ định cư - năm 1998.

 

 
Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 2
Danh ca chia sẻ dù năm 27 tuổi mới kết hôn nhưng hai người gặp nhau khi "nữ hoàng sầu muộn" mới 17 tuổi. Khi đó ông ngỏ lời muốn xây dựng gia đình với bà, Giao Linh trả lời: "Trời ơi, ai mà dám lấy anh, anh nhiều vợ lắm". Vì vậy James Võ giận và mất liên lạc với Giao Linh suốt thời gian dài sau đó.

 

Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 3
Gặp nhau trên đất Mỹ, ông tiếp tục bày tỏ ý muốn xây dựng gia đình với nữ ca sĩ. Lúc này, Giao Linh vẫn còn là phụ nữ độc thân nhưng James Võ đã có 6 đứa con riêng qua ba đời vợ. Tuy vậy, bà vẫn đồng ý vì cảm nhận được tấm lòng chân thành của ông. 30 năm qua, họ không có con chung nhưng vẫn sống hạnh phúc. Bà coi 6 con riêng của chồng như con mình.

 

Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 4
Phi Nhung mặc đầm đen giản dị đến chúc mừng đám cưới ngọc trai của đàn chị. Cả hai từng ngồi chung ghế nóng chương trình Solo cùng Bolero.
Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 5
Ca sĩ Sơn Tuyền mới về nước nên không thể vắng mặt trong sự kiện ý nghĩa của đồng nghiệp.
Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 6
Sơn Tuyền bên ca sĩ trẻ Ánh Linh. Cô vốn là cháu nuôi của Giao Linh. Ánh Linh cũng từng được danh hài Hoài Linh nhận là con nuôi.
Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 7
Diễn viên hài Tấn Beo đến chúc mừng hạnh phúc của Giao Linh và ông xã.
Giao Linh lay chong da 3 doi vo anh 8
Ca/nhạc sĩ Jimmy Nguyễn đi sự kiện cùng người yêu Ngọc Phạm. Cả hai gắn bó bên nhau hơn 10 năm nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới.

Bích Hằng

Ảnh: Thịnh Đỗ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc