Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Danh ca Chế Linh đánh trống, hướng dẫn 2 con trai tập nhạc

Chế Linh vừa có buổi tập luyện cùng hai con trai là Chế Kha và Chế Phi cho đêm nhạc vinh danh các tác phẩm Tú Nhi, sắp diễn ra tại Hà Nội.

danh ca Che Linh tap nhac anh 1
Ngày 21/6 tại Hà Nội, Chế Linh đã có buổi tập cùng hai con trai là Chế Kha và Chế Phi cho đêm nhạc vinh danh các tác phẩm Tú Nhi, diễn ra vào tối 24/6 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.


danh ca Che Linh tap nhac anh 2
Chế Phi bay ra Hà Nội từ sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc của cha. Trong ảnh, nam ca sĩ đang trao đổi với danh ca Chế Linh về tiết mục kết hợp. 

danh ca Che Linh tap nhac anh 3
Chế Kha được cha hướng dẫn hát cho đúng từng nốt, từng từ. Anh là con người vợ ba của Chế Linh. Sau khi mẹ mất, anh được gửi lại bên nhà nội chăm sóc từ khi mới chưa đầy một tuổi.
danh ca Che Linh tap nhac anh 4
Nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy may mắn và hãnh diện khi được hát chung cùng hai người đồng nghiệp đặc biệt là cha và anh trai.

danh ca Che Linh tap nhac anh 5
Mặc dù các con đều thừa hưởng chất giọng của cha nhưng Chế Linh bảo ông không ép các con theo nghề mà muốn họ tự lựa chọn công việc theo sở thích của mình. Khi thấy Chế Phi, Chế Kha có niềm đam mê âm nhạc giống mình, Chế Linh rất hạnh phúc.
danh ca Che Linh tap nhac anh 6
Ngoài việc hướng dẫn từng ly từng tí, trong buổi tập luyện, nam danh ca hào hứng đánh trống để hai con trai hát.

danh ca Che Linh tap nhac anh 7
Chế Linh cũng có phần hát song ca tình cảm với Lê Trinh - vợ ca sĩ Lê Anh Dũng. Khi bị trêu đùa về sự cách biệt tuổi tác, Chế Linh cười giải thích, tuổi tác chỉ là trải nghiệm năm tháng, riêng tâm hồn ông mãi mãi ở tuổi 20.
Chế Linh chia sẻ về việc bị con gái 'tố' trên sóng truyền hình Danh ca cho biết việc Lệ Thi kể về cha trên sóng truyền hình chỉ là trong một game show, cũng giống như một vở kịch trên sân khấu.


Khuê Tú

Ảnh: HBN

Bạn có thể quan tâm