Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đặng Thu Thảo bất bình khi Thủy Tiên bị 'ném đá'

Trước những ý kiến chê bai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh về việc xây cầu từ thiện, hoa hậu gốc Bạc Liêu đã lên tiếng bảo vệ hành động đẹp của đàn chị.

Ngày 27/7, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh dự lễ khánh thành cây cầu ở Kiên Giang do chính hai vợ chồng cô tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng. Đây là chiếc cầu thứ hai mà nữ ca sĩ và ông xã hỗ trợ kinh phí nhằm mục đích giúp đỡ người dân nghèo tại quê nhà Thủy Tiên.

Để ghi nhớ lòng tốt của Thủy Tiên - Công Vinh, Ủy ban xã Tây Thạch (Kiên Giang) lấy tên hai vợ chồng đặt tên cho cây cầu.

Ngoài xây cầu, vợ chồng nữ ca sĩ Kiss Me còn tài trợ hơn 40 lu chứa nước cho trạm y tế xã, các trường học cấp 2, cấp 3.

Dang Thu Thao benh vuc Thuy Tien anh 1
Thủy Tiên - Công Vinh dự lễ khánh thành cây cầu mang tên họ. Ảnh: NVCC

Hành động đẹp của vợ chồng Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen của bà con lối xóm tại ấp nghèo, cũng như lời cảm ơn từ chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh cây cầu được đăng tải trên mặt báo, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, một số dân cư mạng cho rằng giọng ca Em đã quên và ông xã đang cố tình làm màu, hay làm từ thiện nhằm mục đích khoe mẽ. Thậm chí, không ít bình luận còn chê bai cây cầu trông tạm bợ, không được đầu tư đúng mức hay sai kỹ thuật.

Dang Thu Thao benh vuc Thuy Tien anh 2
Đặng Thu Thảo bức xúc trên trang cá nhân. Ảnh: CMH

Trước những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng, hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải dòng tâm trạng bức xúc trên trang cá nhân.

Hoa hậu cho rằng nghệ sĩ luôn muốn đón nhận những góp ý chân thành để nỗ lực hơn, còn với những ý kiến săm soi, chê trách thì cần phải coi lại.

“Không biết các bạn có ý tốt thế nào. Ai làm từ thiện mà nghe các bạn nói xong chắc người ta có muốn làm nữa cũng không dám vì quá nản đó các bạn”, cô viết. Sau cùng, hoa hậu quê Bạc Liêu nhắn gửi đàn chị: “Thương chị Tiên”.

Hoa hậu Việt Nam 2012 hiếm khi đưa ra những bình luận cá nhân về các vấn đề xã hội, vì thế, khi đoạn chia sẻ trên được đăng tải đã nhận được nhiều bình luận đồng cảm.

Họ đều đồng tình với suy nghĩ của người đẹp đồng thời dành không ít lời khen cho việc làm có ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Giải trí