Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đang thụ án vẫn lẻn vào đám tang trộm điện thoại

Đang trong thời gian thụ án treo về tội trộm cắp tài sản, Quảng lẻn vào nhà có đám tang, lợi dụng lúc mọi người ngủ say để trộm điện thoại.

Ngày 20/7, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Vũ Đình Quảng (39 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trom tai san o dam tang anh 1
Vũ Đình Quảng. Ảnh: Công an cung cấp.

Rạng sáng 15/7, Quảng lẻn vào nhà dân đang có đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ (phường An Hải Tây). Tại đây, lợi dụng những người trong nhà ngủ say, Quảng lấy trộm điện thoại hiệu Samsung Galaxy S6 Edge.

Trộm được tài sản, Quảng đem về nhà ở đường Võ Trường Toản cất. Hai hôm sau, Quảng đem bán điện thoại cho một thanh niên gần nhà với giá 2,3 triệu đồng. Quảng lấy 150.000 đồng tiêu xài, số còn lại Quảng gửi cho chị dâu.

Ngay sau khi nhận được trình báo mất tài sản, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà vào cuộc điều tra, khoanh vùng nghi phạm. Đến ngày 19/7, lực lượng chức năng mời Quảng lên làm việc, tại đây người này đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo cơ quan điều tra, Quảng là người đang trong thời gian thụ án treo về tội Trộm cắp tài sản.

‘Siêu trộm công sở’ bị bắt sau 7 ngày ra tù

Nam thanh niên có 2 tiền án vừa được tha tù đã đột nhập vào nhà dân tại trung tâm Cần Thơ, trộm xe máy nên bị camera ghi hình.


Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm