Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đăng ký làm đẹp tại Hàn Quốc qua sàn TMĐT Việt

Chỉ với một cú click trên trang thương mại điện tử Adayroi, tín đồ làm đẹp có thể mua gói dịch vụ khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc từ 26/4.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Adayroi và Công ty TNHH Thương mại GE Việt Nam (GE Việt Nam), các bệnh nhân sẽ được lựa chọn dịch vụ, đặt lịch khám chữa bệnh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín Hàn Quốc.

Hệ thống bệnh viện nằm trong gói hợp tác này như Samsung (Seoul), Korea Annam, JK, Severance… đều đảm bảo các tiêu chí: Nằm trong top 10 bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc; được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận; cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn của thế giới; tỷ lệ điều trị bệnh ung thư thành công cao (so sánh với thế giới)...

Vingroup anh 1
Trang thiết bị hiện đại của bệnh viện Samsung, Hàn Quốc. Ảnh: Bệnh viện Samsung.

Để đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ hay khám chữa bệnh tại Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần truy cập website Adayroi.com để tìm hiểu, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Sau khi lựa chọn gói, khách hàng có thể ủy thác cho Adayroi thực hiện mọi dịch vụ liên quan như xin visa Hàn Quốc; đặt vé máy bay khứ hồi, khách sạn nghỉ tại Hàn Quốc... theo tiêu chuẩn phù hợp. Adayroi sẽ hỗ trợ thực hiện các dịch vụ này cho khách hàng mà không tính thêm chi phí phát sinh.

Phía GE Việt Nam sẽ có trách nhiệm đặt lịch dịch vụ với bệnh viện Hàn Quốc mà khách hàng lựa chọn, cung cấp phiên dịch viên và chịu trách nhiệm giải quyết các sự cố phát sinh nếu có trong quá trình khách hàng khám chữa bệnh tại Hàn Quốc.

Nhu cầu khám sức khỏe và phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới của người Việt ngày càng tăng. Tuy vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thăm khám của khách hàng thường gặp khó khăn về giao tiếp, thủ tục đặt lịch và những rủi ro trong lựa chọn đơn vị bệnh viện uy tín, chất lượng.

Việc Adayroi ký kết hợp tác với GE Việt Nam sẽ giúp đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, kết nối người Việt Nam với những bệnh viện hàng đầu thế giới đơn giản và nhanh chóng. Đây cũng là hợp tác ghi dấu bước phát triển mới của Adayroi trong mảng chăm sóc sức khỏe trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

GE Việt Nam là đơn vị được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc bảo trợ các hoạt động, tổ chức sự kiện y tế tại Việt Nam; cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực du lịch y tế. GE Việt Nam đã được nhiều người tiêu dùng, tập đoàn lớn trong nước tin tưởng hợp tác và tổ chức các chuyến đi khám sức khỏe tại Hàn Quốc cho cán bộ nhân viên.

Adayroi.com là trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup, chuyên phân phối sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Adayroi đang cung cấp các gói dịch vụ y tế tại nhiều địa điểm với những bệnh viện uy tín về nội khoa, nhãn khoa, sản phụ khoa, vô sinh và hiếm muộn, nha khoa, thẩm mỹ…

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe