Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đăng Khôi vất vả đưa 2 con trai đi chợ thay vợ

Nam ca sĩ khá vất vả khi phải bế con suốt 2 tiếng đồng hồ và lỉnh kỉnh xách đồ đạc trong chợ. Tuy vậy, Đăng Khôi vui vì hai con trai được tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Đăng Khôi đưa con trai đi chợ thay vợ Trong tập 7 Con đến từ hành tinh nào, ông bố Đăng Khôi đưa 2 cậu con trai (5 tuổi và 1 tuổi) đi chợ mua thực phẩm đã được vợ chuẩn bị sẵn.

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 1

Tập 7 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng tối 12/2 trên HTV2. Trong tập này, Đăng Khôi có nhiệm vụ đưa 2 con trai đi chợ, mua thực phẩm đã được bà xã Thủy Anh soạn sẵn. Lần đầu tiên, giọng ca điển trai và 2 quý tử phải "vật lộn" với danh sách dày đặc mà không có ai phụ giúp.

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 2

Tuy vậy, nam ca sĩ gốc Hà Nội lại khá hào hứng vì điều này giúp 2 bé được tiếp xúc với thế giới quan xung quanh, nhận biết từng loại thực phẩm và dạn dĩ hơn ở chốn đông người. 

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 3

Đăng Khôi thoải mái cho Đăng Anh tiếp xúc với các các cô chú bán hàng, để bé xách đồ, hướng dẫn cách lựa chọn rau củ. Anh còn thử thách cậu bé 5 tuổi với tình huống “bố đi chợ mà không mang đủ tiền trả”. 

             

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 4

Trong khi cậu con trai lớn được dịp "dấn thân" vào việc đi chợ khá bài bản thì cậu út Đăng Khang lại bám riết bố và không ngừng quan sát. Đăng Khôi cho biết lâu rồi anh mới “được mệt” như thế này vì vừa lỉnh kỉnh xách đồ, vừa bế con suốt gần 2 tiếng.

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 5

Bố con Huy Khánh lên kế hoạch bí mật tổ chức sinh nhật cho Mạc Anh Thư. Cát Cát muốn tự tay vẽ tranh và làm bánh kem tặng mẹ. Nam diễn viên đứng ngoài hỗ trợ con gái.

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 6

Bé Thỏ được tặng những chú cá ngộ nghĩnh nên cẩn thận mang vào hồ cá xinh xắn được mẹ Xuân Lan chuẩn bị sẵn. Cô bé 3 tuổi có những câu hỏi khá đáng yêu về thế giới xung quanh.

Tap 7 Con den tu hanh tinh nao anh 7

Cựu siêu mẫu còn hóa trang cho con gái giống nàng tiên cá khiến bé Thỏ hào hứng chơi với các chú cá. Tập 8 sẽ được phát sóng tối 19/2 trên HTV2.

Hai quý tử của Đăng Khôi giúp bố mẹ dọn nhà, đón Tết

Trong khi nhà Xuân Lan, Huy Khánh bận bịu làm bánh thì gia đình Đăng Khôi dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết. Hai quý tử của anh cũng tích cực giúp bố mẹ.

 


Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh