Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai khóc thét khi Đăng Khôi cho bú sữa bình

Vợ vắng nhà, Đăng Khôi vất vả cho con út bú sữa khiến cậu bé khóc thét, còn con trai lớn giận dỗi vì bố quan tâm em nhiều hơn mình.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 1

Tập 5 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng tối 15/1 trên HTV2. Ở tập này, các ông bố phải chăm con khi vợ vắng nhà. Đăng Khôi vất vả khi phải chăm 2 cậu con trai. Nhiệm vụ khó khăn nhất của nam ca sĩ là cho Đăng Anh bú bình sữa đã được vợ pha sẵn. 

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 2

Nhưng cậu con trai út hiếu động, nên Đăng Khôi quyết định dỗ bé ngủ và cho uống sữa sau. Nhưng sau một lúc, Đăng Anh kiên quyết phản đối bằng cách òa khóc mỗi khi bố đưa bình sữa vào miệng.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 3

Đăng Khôi lo sợ bị bà xã Thủy Anh la mắng vì không làm tròn nhiệm vụ nhưng cuối cùng cũng đành chịu thua để bé được ngon giấc.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 4

Trong khi đó, cậu con trai lớn Đăng Khang lại giận dỗi vì bố quan tâm em trai nhiều hơn. Khi mang những món đồ chơi về, Đăng Khôi chủ động chọn những thứ mà Đăng Khang thích để dành cho con trai út nhằm đo lường phản ứng của cậu bé.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 5

Cậu bé 4 tuổi giận dỗi, mếu máo, tủi thân khi nghĩ bố không thương mình. Đăng Khôi chọn cách giải thích cặn kẽ, giúp Đăng Khang hiểu chuyện và sau đó vui vẻ trở lại để chơi đùa cùng em. 

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 6

Huy Khánh dễ dàng chơi đùa với con gái khi bà xã Mạc Anh Thư vắng nhà. Diễn viên điển trai dùng loại bánh Cát Cát yêu thích để dạy con tập đếm số.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 7

Anh còn giúp cô con gái cưng học cách hít thở sâu trước khi bơi bằng chậu nước. Dù hiếu động nhưng Cát Cát vẫn nghe lời bố.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 8

Ở hồ bơi, Huy Khánh rèn Cát Cát thói quen khởi động trước khi xuống nước và tập ứng phó với tình huống nguy hiểm.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 9

Mẹ con Xuân Lan tập làm bánh phục linh, bé Thỏ trổ tài pha màu "điệu nghệ" với sự hướng dẫn của mẹ.

Tap 5 Con den tu hanh tinh nao anh 10

Cô bé hài hước nói "bánh của mẹ rất ngon, bánh của con ăn vào chết queo". Tập 6 sẽ được phát tối 22/1.

Huy Khánh lần đầu đưa vợ và con gái lên truyền hình

Diễn viên điển trai lần đầu xuất hiện cùng vợ và con gái Cát Cát trong show truyền hình thực tế "Con đến từ hành tinh nào".


Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh