Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đăng Khôi hợp tác với Thanh Lam làm mới nhạc cách mạng

Đăng Khôi và ê-kíp tiếp tục thực hiện chương trình Quà tặng thời gian với chủ đề "Việt Nam quê hương tôi" nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Bên cạnh các giọng ca nổi tiếng như Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Quà tặng thời gian số 2 còn có sự tham gia của các ca sĩ trẻ như Giang Hồng Ngọc, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Kimese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung….

Đăng Khôi hợp tác cùng diva Thanh Lam, nhạc sĩ Thanh Phương trong chương trình Quà tặng thời gian số 2. Ảnh: BTC

Trước đó, Quà tặng thời gian số 1 được Đăng Khôi và ê-kíp giới thiệu với khán giả vào ngày 25/4. Chương trình gồm những ca khúc cách mạng vốn quen thuộc với nhiều khán giả nhưng được nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí lại theo phong cách hiện đại hơn. 

Giọng ca Thiên đường vắng em chia sẻ: “Thế hệ trẻ của Việt Nam cần được bày tỏ suy nghĩ đối với quá khứ anh dũng của cha ông. Đó là lý do chúng tôi muốn tổ chức Quà tặng thời gian với một phong cách khác biệt so với những chương trình ca nhạc thông thường. Chúng tôi muốn đem lại làn gió mới và thổi sức sống nhiệt huyết của tuổi trẻ vào những ca khúc cách mạng quen thuộc".

Nhiều giọng ca trẻ xuất hiện trong chương trình Quà tặng thời gian số 2. Ảnh: BTC

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng thời gian gần đây, Đăng Khôi tập trung vào phát triển công ty âm nhạc riêng. Anh tổ chức thành công nhiều chương trình âm nhạc lớn và hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ trong những bước chân đầu tiên tiến vào showbiz. Anh tâm sự: "Tôi luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt và tương lai cho các giọng ca trẻ".

Chương trình Quà tặng thời gian số 2 diễn ra vào ngày 27/8 tại cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Mộc Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Nancy hinh anh

Hình ảnh mới của Nancy

0

Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.