Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đăng Khôi dẫn vợ và con trai đi chơi cuối tuần

Nam ca sĩ vừa cùng gia đình đến thăm công viên tượng cát đầu tiên của Việt Nam tại thành phố biển Phan Thiết.

Gia dinh Dang Khoi anh 1
Trưa 22/4, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh dẫn hai cậu con trai cưng đến tham quan khu công viên tượng cát tại thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận). Thời điểm này, công viên đang diễn ra giải vô địch Nữ điêu khắc gia tượng cát thế giới.
Gia dinh Dang Khoi anh 2
Gia đình nam ca sĩ là một trong những vị khách tận mắt chứng kiến 8 nữ điêu khắc gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện các tác phẩm của mình trên cát. 
Gia dinh Dang Khoi anh 3
Với chủ đề cổ tích - thần thoại Việt Nam và thế giới, tác phẩm của các nghệ nhân tái hiện nhiều câu chuyện quen thuộc như Cóc kiện trời, Sơn Tinh Thủy Tinh, Con rồng cháu tiên, Sự tích trung thu, Chú mèo đi hia, Alice ở xứ sở thần tiên, Bạch Tuyết và 7 chú lùn... 
Gia dinh Dang Khoi anh 4
Trước mỗi bức tượng, Đăng Khôi đều kể lại nội dung cho con trai lớn Đăng Khang.

 

Gia dinh Dang Khoi anh 5
Trong khi đó, bà xã anh chia sẻ thông thường các bé thích làm bạn với điện thoại, Ipad, do đó đây là dịp để các con vừa tìm hiểu những câu chuyện cổ tích, vừa được vận động.

 

Gia dinh Dang Khoi anh 6
Ban đầu, cậu cả nhà Đăng Khôi có phần mệt mỏi vì thời tiết nắng gắt. Tuy nhiên, ngay sau đó, Đăng Khang tỏ ra thích thú khi được chơi cát. Cậu bé còn ngồi hẳn xuống nền cát để sáng tác các tác phẩm của riêng mình.
Gia dinh Dang Khoi anh 7
Con trai thứ 2 Đăng Anh dù còn bé nhưng cũng rất nhiệt tình nghịch phá cùng anh trai. 
Gia dinh Dang Khoi anh 8
Đăng Khôi chia sẻ anh hoàn toàn bất ngờ trước mỗi tác phẩm của các nghệ nhân. Theo anh, chuyện cổ tích được kể bằng tượng cát là trải nghiệm hoàn toàn mới.
Gia dinh Dang Khoi anh 9
Bốn thành viên ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm. Đăng Khôi và bà xã cũng hứa đưa hai con trở lại công viên tượng cát trong tương lai.


Phương Giang

Ảnh: BH

Bạn có thể quan tâm

Giải trí