Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn Yamaha FZ150i tụ họp ở Hà Nội

Gần 50 chiếc FZ150i của những người yêu mẫu xe thể thao cỡ nhỏ ở Hà Nội vừa có cuộc hội ngộ trước khi diễu hành đi Bắc Ninh.

Loạt xe naked-bike FZ150i của thành viên hội Yamaha FZ150i Hà Nội chủ yếu là phiên bản màu trắng được phân phối chính hãng với giá 67,5 triệu đồng.
Tại một buổi offline mới đây, số lượng xe FZ150i khoảng gần 50 chiếc.
Câu lạc bộ Yamaha Fz 150i Hà Nội thành lập tháng 4/2014. Số lượng thành viên chính thức, có xe ở Hà Nội khoảng 80 người. Tính cả những thành viên ở tỉnh khác, club hiện khoảng 150 người. 
Mặc dù mới thành lập nhưng theo đại diện Yamaha Fz 150i Hà Nội, câu lạc bộ hoạt động một cách quy củ. Hàng tuần sẽ có một buổi offline để các thành viên gặp gỡ trao đổi. Trong nhóm còn có các leader phụ trách tổ chức sự kiện, tài chính hậu cần hay phụ trách kỹ thuật.
Các hoạt động chính của câu lạc bộ chủ yếu là phượt, từ thiện. Theo đánh giá của các thành viên, chiếc FZ150i là một mẫu xe khá tốt cho những chuyến đi phượt trong phân khúc xe dưới 175cc.
Tại buổi diễu hành từ Hà Nội đến Bắc Ninh mới đây, đoàn ghé qua một số địa danh ở địa phương tham quan và chụp hình lưu niệm.

Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe