Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dàn xế hộp đắt tiền tụ họp trước thềm hành trình siêu xe

Hơn 10 chiếc siêu xe, xe thể thao và xe sang đã tụ họp tại trung tâm TP.HCM để chuẩn bị cho hành trình siêu xe diễn ra vào ngày 14/4.

sieu xe hop mat anh 1

Tối 12/4, hơn 10 chiếc siêu xe, xe thể thao và xe sang đủ chủng loại đã xuất hiện tại khu vực trung tâm TP.HCM. Theo nguồn tin riêng, buổi gặp mặt này nhằm khởi động cho hành trình siêu xe sẽ được tổ chức vào ngày 14/4 tới.

sieu xe hop mat anh 12

Lamborghini Urus hầm hố với gói độ TopCar Design.

sieu xe hop mat anh 13

Lamborghini Huracan LP 580-2 đầu tiên tại Việt Nam. Nguyên bản xe có màu đỏ, nhưng hiện đã được dán decal màu xanh dương.

sieu xe hop mat anh 14

Ferrari 488 Spider thuộc sở hữu của một doanh nhân ngành y tế. Người này hiện sở hữu thêm chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh rêu. Nguyên bản, xe có màu trắng, nhưng hiện đã được dán decal màu tím Midnight Purple.

sieu xe hop mat anh 15

Ferrari F8 Spider hàng hiếm tại Việt Nam. Đây là một trong 3 chiếc F8 Spider tại thị trường trong nước. Xe được nâng cấp bộ bodykit từ hãng độ Novitec.

Loạt siêu xe xuống phố dịp giỗ Tổ tại TP.HCM

Với việc đường phố có phần vắng vẻ hơn, những dịp lễ tại TP.HCM là khoảng thời gian thích hợp để loạt siêu xe xuống phố khoe sắc.

Nhiều siêu xe hàng hiếm xuất hiện tại Cần Thơ

Năm chiếc siêu xe, trong đó có 3 chiếc chỉ được sản xuất giới hạn trên toàn cầu đã xuất hiện tại thủ phủ miền Tây.

Loạt siêu xe hội tụ dịp cuối tuần tại TP.HCM

Đây là buổi offline nhằm lên kế hoạch cho hành trình siêu xe diễn ra vào giữa tháng 4 này.

Anh Xuân

Bạn có thể quan tâm