Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn vũ khí hiện đại tại triển lãm quốc phòng ở Hà Nội

Hàng trăm loại vũ khí từ trang bị cá nhân tới tên lửa chống tăng được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2019.

trien lam vu khi anh 1
Ngày 2/10, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 ở Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
trien lam vu khi anh 2
Sự kiện được tổ chức với mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế. Triển lãm quy tụ gần 200 thương hiệu tham gia với 7 gian hàng nước ngoài và hai gian hàng trong nước của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng.
trien lam vu khi anh 3
Gian hàng triển lãm của Bộ Công an Việt Nam bày một số loại vũ khí, công cụ hỗ trợ do Việt Nam tự chế tạo như súng bắn lưới, súng phóng quả nổ 3 nòng, găng tay bắt dao, mũ chống đạn...
trien lam vu khi anh 4
Súng bắn lưới, cụm lưới do Bộ Công an và Bộ Quốc phòng Việt Nam sản xuất.
trien lam vu khi anh 5
Nhiều vũ khí hiện đại được các nhà sản xuất quốc tế mang đến triển lãm. Trong ảnh là khiên chống bạo động được trang bị cho lực lượng cảnh sát.
trien lam vu khi anh 6
Súng phóng lựu UAG-40 của Belarus được thiết kế để có thể chống lại hiệu quả các loại mục tiêu như bộ binh, xe bọc thép hạng nhẹ và các công sự với ý định sẽ được giới thiệu vào phục vụ trong các lực lượng quân sự để triển khai tại các vị trí chiến lược hay trên các xe bọc thép hoặc tàu không người lái.
trien lam vu khi anh 7
Gian hàng trưng bày các loại súng cá nhân như SVDS Dragunov, AK-15 Kalashnikov, súng tiểu liên Vityaz-SN... thu hút đông người quan tâm.
trien lam vu khi anh 8
Chiến sĩ Bộ Công an Việt Nam trải nghiệm súng bắn tỉa Dragunov SVD.
trien lam vu khi anh 9
Mô hình một số xe tăng, xe chiến đấu như T-90S, T-72, BMPT-72 do Nga sản xuất.
trien lam vu khi anh 10
Triển lãm diễn ra từ ngày 2 đến 4/10 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Việt Linh

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội