Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn VJ hội ngộ trong show hài mới

Nhiều VJ được hâm mộ như Diệu Nhi, Đàm Phương Linh, Ngọc Trai hội ngộ trong một chương trình thực tế hài hước với những luật chơi độc đáo.

Chương trình hài thực tế mà Diệu Nhi, Tronie Ngô cùng tham gia mang tên Nghĩ thông, lách phong cách. Theo đó, ban tổ chức dựng sẵn những tình huống trớ trêu hay bí mật giăng bẫy người qua đường để xem sự hài hước, biểu cảm lạ, đồng thời theo dõi xem họ giải quyết tình huống như thế nào.

VJ Diệu Nhi là nhân vật chính dẫn dắt gameshow. Với tính cách sôi nổi, cô hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Mỗi tập Diệu Nhi sẽ thử thách một khách mời đặc biệt, “nạn nhân” đầu tiên của cô là Tronie Ngô, sau đó đến VJ Đàm Phương Linh, diễn viên - VJ Ngọc Trai.

Nghi thong lach phong cach anh 1
Diệu Nhi trong vai trò host của chương trình.

 

Format của trò chơi này từng xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, phần lớn chỉ tập trung vào tình huống bất ngờ, làm khó nhân vật và quay lại phản ứng của họ. Trong khi đó, gameshow Nghĩ thông, lách phong cách mang tính thử thách hơn, đòi hỏi người tham gia phải đưa ra cách xử trí, “lách” qua tình huống éo le sao cho thật khéo léo, phong cách.

Nghi thong lach phong cach anh 2
Biểu cảm hài hước của các bạn trẻ khi bị Diệu Nhi chọc ghẹo. Ảnh chụp màn hình.

 

Gameshow Nghĩ thông, lách phong cách lấy cảm hứng từ MV Lách thật phong cách của Ngô Kiến Huy ra mắt từ tháng 5. Điểm chung của MV và gameshow này là mong muốn bạn trẻ hãy suy nghĩ khác đi, nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, để từ đó chọn cách xử lý hợp lý, mang đậm phong cách riêng.

Tập đầu tiên của Nghĩ thông, lách phong cách được phát sóng vào ngày 23/8 trên fanpage của Surprise, độc giả theo dõi tại đây.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Đàm Phương Linh Phim ảnh