Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường “tổng tiến công”

"Anh Bo" Đan Trường ngày càng đẹp trai hơn, nam tính và nhiều kế hoạch lớn hơn.

Đan Trường “tổng tiến công”

(Zing) - "Anh Bo" Đan Trường ngày càng đẹp trai hơn, nam tính và nhiều kế hoạch lớn hơn.

Đan Trường “tổng tiến công”


Với lượng “Teen hâm mộ” đông nhất Việt Nam hiện nay, mặc cho các sản phẩm băng đĩa bị “luộc”, các sản phẩm của Đan Trường vẫn bán được. HT Production vẫn “chăm chỉ” với những kế hoạch lớn.
Đan Trường bận rộn với kế hoạch “khám phá Hà Lan” bằng những chương trình hoạt động lớn tại đất nước này, nổi bật nhất là Album đầu tư 1 tỷ đồng Việt Nam “Dan Truong in Holland” (Một chương trình do TNT và Đại sứ quán Hà Lan hỗ trợ kinh phí), vì Đan Trường chính là Đại sứ du lịch của Hà Lan tại Việt Nam.

Đan Trường ra mắt Album Video cổ trang Ảo Mộng Tình Yêu, tháng 10/2007 là The best Of Remix Đan Trường New Version.

Đan Trường “tổng tiến công”

Cuối tháng 11/2007 Album Đan Trường Vol 17- Thập Nhị Mỹ Nhân đồng loạt phát hành tại Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Macao, Campuachia và Việt Nam.

Album Đan Trường tại Hà Lan do Lâm Lê Dũng và Xuân Phước đạo diễn. Phần người mẫu do các “hoa hậu” của cộng đồng tại Âu Châu là Fan của Đan Trường đảm nhiệm.Theo kế hoạch 60.000 bản Album Đan Trường tại Hà Lan sẽ đồng loạt phát hành toàn thế giới trong tháng 1/2008. Được biết các sản phẩm của HT Pro do Đan Trường hát sẽ được Thúy Nga Paris độc quyền phát hành trong cộng đồng hải ngoại tại nước ngoài.

HT Production là một trong những đơn vị kinh doanh băng đĩa thành công hiện nay tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm của Đan Trường, HT Pro còn nhận sản xuất và phát hành các Album của các ca sĩ khác như hai ca sĩ trẻ Trung Quân (Nếu em đã ra đi), Nhật Huy(Em đi qua giấc mơ).

Đan Trường “tổng tiến công”

Bầu Hoàng Tuấn còn nói rằng trong tháng 12/2007, Đan Trường còn một kế hoạch lớn nhưng chưa thể "bật mí" được, vì nói sớm sợ "mất ép phê"?

Đan Trường “tổng tiến công”

Quả là Bầu Tuấn quá năng động và làm việc hiệu quả trong Showbiz đang “ế ẩm” hiện nay. Bận rộn như vậy, hổng biết bao giờ Đan Trường "lấy vợ" đây?

LQTT

Bạn có thể quan tâm