Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường nguy kịch sau liveshow

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, trước khi diễn ra liveshow "Thiên đường vắng" khoảng 3 tiếng, Đan Trường vẫn đang phải cấp cứu trong bệnh viện vì suy nhược cơ thể và tinh thần.

Đan Trường nguy kịch sau liveshow

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, trước khi diễn ra liveshow "Thiên đường vắng" khoảng 3 tiếng, Đan Trường vẫn đang phải cấp cứu trong bệnh viện vì suy nhược cơ thể và tinh thần.

Cũng vì cơ thể quá yếu lại rất mẫn cảm với thuốc nên mỗi khi truyền nước là anh lại bị sốc thuốc. Đan Trường không ăn được nhiều, lại hay bị ói… nên khi bước ra sân khấu là lúc cơ thể anh bị suy nhược trầm trọng. Đó cũng là lý do chương trình đã bị chậm hơn 30 phút so với dự kiến.

Lý giải về nguyên nhân khiến anh Bo lầm vào tình trạng tồi tệ như trên, quản lí Hoàng Tuấn cho hay: “Sau khi khám bệnh, xét nghiệm… bác sỹ kết luận Đan Trường bị suy nhược cơ thể trầm trọng do làm việc quá sức và lo lắng quá nhiều. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do thời gian qua có quá nhiều việc phát sinh ngoài kế hoạch như đóng phim, chạy sô… Thời gian đóng phim, trong gần một tháng trời, ngày nào Đan Trường cũng phải dậy từ 6 giờ sáng để ra trường quay, buổi trưa hoặc những lúc giải lao lại tranh thủ phi về phòng thu trong nội thành để thu âm ca khúc cho album mới, tối lại đi diễn ở các điểm ca nhạc trong và ngoài thành phố. Đặc biệt, liveshow Thiên đường vắng lần này cũng hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch dự tính ban đầu. Đan Trường đã rất lo lắng cho liveshow này nên tình trạng sức khỏe càng lúc càng suy kiệt”.

Đan Trường nguy kịch sau liveshow

Đan Trường và Hoàng Châu trong buổi tập trước liveshow Thiên đường vắng

Trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, đã có lúc bàn bè, đồng nghiệp và gia đình khuyên Đan Trường nên hủy chương trình hoặc hát nhép để giữ sức nhưng vì tình cảm giành cho khán giả, anh vẫn cố gắng biểu diễn bằng chính giọng hát yếu ớt của mình. Tuy nhiên, những tiết mục của Đan Trường vẫn tạo nên nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người đến dự.

Cũng vì cố hết sức nên sau nhiều tiết mục, Đan Trường đã bị lả người đi, bước vào cánh gà không nổi, phải có người dìu vào cánh gà để húp một vài thìa cháo hoặc sữa nóng lấy lại sức.

Sau khi kết thúc liveshow, Đan Trường đã được xe chở thẳng vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và hiện tại anh đang phải nằm điều trị tại nhà. Người thân của anh Bo cho biết, do không hấp thụ được thức ăn nên ăn gì vào cơ thể anh cũng bị nôn ra ngoài. Cổ họng sưng tấy, không nói được nên anh chỉ giao tiếp với mọi người bằng cách viết vào giấy hoặc viết trên điện thoại. Sắc mặt và cơ thể Đan Trường hiện cũng đang rất tiều tụy, gầy ốm. Nguy kịch hơn là anh đang bị stress rất nặng. Bác sỹ đã yêu cầu anh phải nằm yên trên giường bệnh 10 ngày, không được đi lại để họ chữa trị. Theo lời bác sỹ thì với bệnh tình của Đan Trường hiện nay, họ buộc phải vừa kết hợp chữa trị cho anh bằng liệu pháp tâm lý lẫn thuốc. Nhưng vì anh rất sợ thuốc Tây nên bác sỹ không dám cho anh uống các loại kháng sinh mà chỉ cho uống thuốc bổ dạng hòa tan.

Tình trạng này khiến anh Bo phải hủy tất cả các sô diễn trong và ngoài nước từ ngày 14/1/2011 trở đi. Cũng theo trưởng ban điều hành fan club của Đan Trường trên website: dantruong.com.vn; dantruong.vn thì hai ngày qua, khi biết tin anh Bo bị ốm, rất nhiều fan đã hết sức lo lắng trước sức khỏe của anh. Nhiều fan ở Hà Nội đang tìm cách đăng kí vé máy bay vào Sài Gòn để thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh nhưng vẫn chưa được.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Đan Trường. Mong anh sớm bình phục để trở lại với sân khấu, mang tiếng hát của mình hòa vào không khí xuân đang đến gần để đưa niềm vui đến với mọi nhà.

Hà Tùng Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm