Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường một mình đón Giáng sinh

Bà xã Thủy Tiên vẫn đang bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ. Thế nên anh Bo sẽ cô đơn trong mùa Noel đầu tiên sau khi kết hôn.

2013 là một năm mà cuộc sống của Đan Trường có rất nhiều đổi thay. Từ một nam ca sĩ độc thân, anh đã thành người có vợ nhưng Đan Trường cũng lần đầu tiên phải đối mặt với scandal cùng người hâm mộ.
Tuy nhiên, sau nhiều sóng gió, dường như tình cảm mà các fan dành cho anh Bo vẫn vẹn nguyên. Đó cũng là nguyên nhân khiến nam ca sĩ quyết tâm đầu tư 2 tỷ đồng để thực hiện đêm nhạc Vẫn mãi một nụ cười vào tối 11/1 tới nhằm tri ân người hâm mộ trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Đan Trường tiết lộ, anh đang chuẩn bị cho liveshow Vẫn mãi một nụ cười, Đan Trường và ê-kíp đã thuê trọn cả sân khấu 126 - TP.HCM trong nhiều ngày. Toàn bộ phần mái của sân khấu này được dỡ bỏ và dàn dựng lại để trở thành một nhà hát sang trọng. Phần mặt tiền cũng được cải tạo với hơn 300 bóng đèn điện.

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng có những dự định kết hợp rất độc đáo trong đêm nhạc tối 11/1 tới. Có thể kể đến việc anh sẽ song ca cùng Đinh Hương. Đây là điều mà nhiều người khó hình dung ra bởi dòng nhạc hai người đang theo đuổi rất khác nhau. Tuy nhiên, anh Bo lại rất tự tin vào lần song kiếm hợp bích này.
Nam ca sĩ cũng úp mở về một màn trình diễn mà bản thân anh chưa từng thực hiện bao giờ và đã tiêu tốn 2 tuần để luyện tập. Đan Trường tâm sự phần trình diễn này còn nguy hiểm hơn những việc bay hay nhào lộn trên không trung mà anh từng thực hiện. Tuy nhiên, vì hiện tại vẫn "chưa thành chính quả" nên anh Bo không muốn tiết lộ nhiều.

G.A. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Giải trí