Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường dẫn đầu 'Zing Album 08'

Với album Thiên sứ tình yêu, Đan Trường đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng trong giai đoạn nước rút.

Đan Trường dẫn đầu 'Zing Album 08'

(Zing) - Với album Thiên sứ tình yêu, Đan Trường đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng trong giai đoạn nước rút.

 

Đan Trường dẫn đầu `Zing Album 08`

Zing Album 08 là cuộc bình chọn dành cho các Zinger yêu thích âm nhạc và theo dõi sát các album của những ca sĩ phát hành trong năm 2008. Tiêu chuẩn bình chọn thật đơn giản, chỉ cần đăng nhập tài khoản tại ZingMp3, bình chọn album mình yêu thích là có cơ hội nhận được những giải thưởng cực kool như Tivi slimfit, máy chơi nhạc Mp4, máy nghe nhạc Mp3 và những áo thun Zing cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh anh BO đang dẫn đầu thì Phạm Quỳnh Anh vẫn đang so kè với "Nợ ai đó cả thế giới"... cùng những album nặng ký khác như Nhịp đập của Mỹ Tâm, 091 của wanbi, Qua cơn mê của Mr Đàm, Lúc mới yêu của Phương Vy... làm cuộc đua thêm phần thú vị.

Cuộc bình chọn sẽ "đóng sổ" vào ngày 10/2. Hãy nhanh chân bình chọn để nhận giải thưởng tại đây: http://mp3.zing.vn/mp3/zing-album/index.html

h.n

Bạn có thể quan tâm