Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường bị tố thường xuyên nhận tiền của fan nữ

Không chỉ tố nam ca sĩ nhiều lần nhận các số tiền lớn từ người hâm mộ, D. - nữ Việt kiều ở Úc còn tiết lộ nam ca sĩ đem cả quà fan này tặng đi bán cho fan khác.

Đan Trường bị tố thường xuyên nhận tiền của fan nữ

Không chỉ tố nam ca sĩ nhiều lần nhận các số tiền lớn từ người hâm mộ, D. - nữ Việt kiều ở Úc còn tiết lộ nam ca sĩ đem cả quà fan này tặng đi bán cho fan khác.

Bên cạnh việc chia sẻ "tâm thư" đến báo chí, D. còn khoe những hình ảnh thân thiết của mình và Đan Trường.

Bức thư D. gửi tới một số báo chí không có nhiều thông tin mới mẻ so với những hình ảnh, tiết lộ cô vẫn thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân trong suốt 2 ngày gần đây. Cô vẫn tập trung vào chuyện tố Đan Trường thường xuyên yêu cầu gửi tiền về để thanh toán nợ nần, sửa chữa xe cộ... hoặc nam ca sĩ cố tình quen hai người - là Thủy Tiên và D. - cùng một lúc để quyết định cuối cùng nên cưới ai... Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là việc D. cho biết, ngoài cô, Đan Trường còn nhận tiền của nhiều fan khác và không ngần ngại nêu tên những người này là Thảo Sing, Thanh Sài Gòn...

D. cho biết lần cuối cùng cô gửi cho Đan Trường 100 triệu để hỗ trợ quay MV là vào 16/10/2012. Chuyện này em rể của anh Bo cũng biết và đã giận D. bởi "em ngốc quá, sao chia tay rồi còn cho ông Bo 100 triệu, anh hết lời để nói với em rồi".

D. cũng không quên "hạ giá" Đan Trường với tiết lộ anh không ngần ngại nhận những món quà đắt tiền từ fan và sẵn sàng đem bán lại cho người khác: "Trong thời gian quen nhau, thấy Đan Trường nhận nhiều quà đắt tiền từ các fan như Ipad, Iphone, em đã khuyên Đan Trường bây giờ có người yêu, anh đừng nên nhận quà quá đắt tiền để rồi đến lúc anh công khai chuyện tình cảm, họ sẽ ra sao, và Đan Trường nói thì họ cứ tặng nên anh phải nhận… Và hồi đó em nhớ có một chị tên Phương ở Mỹ tặng Đan Trường cái Iphone 5 và cuối cùng Đan Trường cũng mang đi bán lại cho fan để lấy tiền".

Cô cho biết trong thời gian còn qua lại với nhau, Đan Trường và mình thường xuyên nhắn tin, gọi điện. Thậm chí, vừa thức dậy, anh Bo đã liên lạc với cô và không quên gửi kèm những hình ảnh trong đời sống hàng ngày.

Qua những chia sẻ của D. trong bức thư dài gần 3.000 chữ, cô muốn ám chỉ Đan Trường kết hôn cùng Thủy Tiên đơn giản là bởi nữ doanh nhân Việt kiều sinh năm 1986 sẵn sàng giúp anh thanh toán các khoản nợ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ D., dù luôn xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh hạnh phúc và gắn bó nhưng Đan Trường lại "liên tục kể với em và mẹ em là hai vợ chồng ly thân, không nói chuyện với nhau".

Sau buổi gặp gỡ giới truyền thông vào ngày 11/7, Đan Trường hoàn toàn không có động thái ngoài việc chủ động liên lạc với một vài phóng viên và đề nghị không viết rõ họ tên fan nữ này. Lý do anh đưa ra là không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của D. Tuy nhiên, D. lại liên tiếp tung bằng chứng và đưa ra nhiều lời tố ngược nam ca sĩ. D. cũng cho biết, từ sau khi Đan Trường lên tiếng, các fan trung thành của anh liên tục quấy rầy cô với những lời xúc phạm hoặc đe dọa đốt nhà...

Một phần bức thư D. gửi tới giới truyền thông trong ngày 12/7:

Em và Đan Trường gặp lại nhau đầu tháng 3/2012 và kể từ đó hàng ngày em và Trường nhắn tin qua lại, email hàng ngày và nảy sinh tình cảm.

Đan Trường có hứa hẹn với em qua Tết sẽ cưới, nhưng để cưới được thì anh muốn trả hết số nợ nần trong ngân hàng còn thiếu và số tiền đang nợ mọi người.

Trong thời gian đó Đan Trường hay than vãn, buồn chán vì không có tiền trả nợ lãi ngân hàng và mọi người đòi. Đan Trường có nói em gửi tiền về hàng tháng để trả nợ. Em tin tưởng anh và em bắt đầu gửi từ tháng 4/2012 mỗi tháng cho anh Trường trả nợ nhưng càng gửi về thì thấy anh càng thiếu tiền trầm trọng và em không hiểu lý do tại sao.

Anh Trường nói là 3 tháng cuối năm anh cần làm nhiều việc và cần em gửi về mỗi tháng 10.000 $. Và tháng 7 em đã trở về Việt Nam chơi và thăm anh. Em ở Sài Gòn 2 tuần và trong 2 tuần đó về, đúng lúc anh Trường đang quay “Yêu anh em dám không” nên không có nhiều thời gian. Bởi vậy khi bộ phim vừa kết thúc thì ngày hôm sau Đan Trường và em có đi Thái Lan chơi, và lúc đầu anh Trường nói chỉ đi 2 người, đến lúc chuẩn bị đi thì Đan Trường nói ông bầu Hoàng Tuấn không đồng ý cho 2 đứa đi riêng. Nên phải cho 2 nhân viên đi cùng, 1 nhân viên nam và 1 nhân viên nữ.

Lúc đó em rất bực và toàn bộ chi phí chuyến du lịch Thái đó là em phải trả cho Trường và nhân viên từ A- Z từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống. Trong chuyến đi đó anh Trường còn sắm quần áo và điện thoại còn dùng tiền của em để mua một bộ mỹ phẩm đắt tiền gần 1.000$. Và chỉ trong 2 tuần về Sài Gòn chơi với Đan Trường em đã tiêu 1 số tiền khá lớn.

Sau khi đi Thái, anh Trường qua Mỹ hát. Vào tháng 9/2012, Đan Trường nói chia tay em, hai người không hợp nhau, em cũng thấy fan của Đan Trường làm phiền em quá nhiều, với lại có 1 số người khuyên em không nên yêu anh ấy và cho biết thật ra Đan Trường bị gay nên Đan Trường mới chia tay em.

Sau khi đã chia tay, hằng ngày, Đan Trường vẫn điện thoại nhắn tin cho em và kể hoàn cảnh khó khăn, đang không có tiền quay clip và nói em giúp Đan Trường cùng 1 fan nữa ở Sài Gòn tên Thanh, mỗi người giúp Đan Trường 100  triệu đồng để làm clip.

Sau đó vài tuần, anh Bo lại nhắn tin nói em có tiền thì cho anh Bo vay $7000 và số tiền này anh vay sẽ trả lại em và em đã trả lời là em không có.

Em và chị Thanh nói chuyện với nhau không hiểu tại sao anh lại cần nhiều vậy và chị Thanh lại rủ em 1 lần cuối mỗi người cho anh 50 triệu nữa là khả năng hết sức của chị có thể xoay được. Nhưng riêng em không đồng ý và tự lúc này em không muốn liên quan nữa.... Lúc trước còn quen nhau thì em không muốn người yêu mình lâm vào cảnh thiếu nợ, bị đòi tiền nên em mới giúp hết lần này đến lần khác.

Hồi đó Đan Trường có vay 1 fan tên Ngọc số  tiền $ 10 000 mà chị Ngọc đòi mãi Đan Trường mới trả được. Trong thời gian quen nhau, Đan Trường có kể vay chị Thảo Sing HN 100 Triệu, Vay của Thanh 100 triệu nhưng chị Thanh thì từ lâu luôn là người giúp Đan Trường và cho Đan Trường luôn số tiền này không bao giờ lấy lại.

Và lúc này em rất hoài nghi, không lẽ vì một lý do như vậy mà Đan Trường chia tay. Trong khi từ tháng 3 đến tháng 9, 2 đứa rất hạnh phúc, ngày nào cũng nhắn tin qua wechat rất nhiều, Đan Trường ngủ dậy là nhắn tin cho em. Một ngày không biết bao nhiêu lần, rồi ngày nào cũng gửi ảnh sinh hoạt hàng ngày cho em xem. 

Tiền thì em gửi về Đan Trường trả nợ đều nhưng anh ấy vẫn cứ thiếu, mất tiền, hỏng điều hòa xe thì lại nói em gửi về. Em không hề tiếc mà vẫn rất tin anh. Và lúc đó em không đồng ý chia tay, nên hai đứa vẫn nói chuyện qua lại mỗi ngày. Giờ thì em mới biết một sự thật lúc đó Đan Trường đã quen Thủy Tiên và lừa dối tình cảm của em, và thời gian đó đã đi chơi bên Mỹ cùng bạn bè, gia đình Thủy Tiên hồi tháng 7/2012. Vậy là một lúc Đan Trường yêu 2 người. Khi đám cưới ở Mỹ nhưng Đan Trường nói anh tìm hiểu 2 người song song và lúc đó số điểm đã nghiêng về em. Vì thế, suy cho cùng mục đích của Đan Trường là lấy tình cảm để lừa tiền cả em và Tiên.

Một sự thật em được biết là Đan Trường được rất nhiều fan thân cho tiền, mà số tiền không hề nhỏ… toàn 100 triệu/lần. Những người không những quà tặng mà còn hay cho cả tiền khi thấy Đan Trường khó khăn, nợ nần gồm chị Thảo Sing (Hà Nội), Trà My (Hải Phòng) và chị Thanh (Sài Gòn)… Ngoài ra còn rất nhiều fan thân trong Sài Gòn luôn gửi tiền cho Đan Trường trong suốt hơn 15 năm đi hát… Thử hỏi một ca sĩ hàng đầu Việt Nam làm những chuyện như vậy mà lương tâm của mình không cắn rứt.

Trong thời gian quen nhau, thấy Đan Trường nhận nhiều quà đắt tiền từ các fan như Ipad, Iphone, em đã khuyên Đan Trường bây giờ có người yêu, anh đừng nên nhận quà quá đắt tiền để rồi đến lúc anh công khai chuyện tình cảm, họ sẽ ra sao, và Đan Trường nói thì họ cứ tặng nên anh phải nhận… Và hồi đó em nhớ có một chị tên Phương ở Mỹ tặng Đan Trường cái Iphone 5 và cuối cùng Đan Trường cũng mang đi bán lại cho fan để lấy tiền.

Cuối cùng Đan Trường đã trả ơn em bằng cách đưa lên báo tố cáo tống tiền..., thử hỏi có buồn cười không? Và vì Đan Trường sợ vợ chồng em sẽ nói sự thật lên báo nên Đan Trường và Hoàng Tuấn đã hành động trước như thể kêu gọi các fan của mình bảo vệ thần tượng trước khi sự thật được phơi bày… Một ca sĩ hàng đầu Việt Nam lợi dụng lấy tiền của bao nhiêu fan suốt 15 năm đã là một điều đáng khinh bỉ, vậy mà giờ còn yêu 1 lúc 2 cô gái và lợi dụng tiền bạc để trả nợ… Đó có phải là tấm gương của một ca sĩ? Và khi chuyện này xảy ra Đan Trường liên tục kể với em và mẹ em là 2 vợ chồng Đan Trường ly thân, không nói chuyện với nhau, trong khi 1 mặt đưa tin lên báo chí hình ảnh rất hạnh phúc.

Cảnh Hoàng

Theo Infonet

Cảnh Hoàng

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm