Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn trai xinh gái đẹp của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sở hữu thành tích học tập tốt, dàn trai xinh gái đẹp của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội, xuất hiện trong cuộc thi ảnh "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch".

hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 1
Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Theo ban tổ chức, cuộc thi góp phần xây dựng hình ảnh chân dung học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm: Giỏi giang, tài năng, thanh lịch, văn minh, sáng tạo.
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 2
Học sinh tham gia cuộc thi này trải qua các vòng sơ khảo: Thi hiểu biết, trình diễn “Trang phục áo dài”, thi ảnh “Đồng phục trường”. Tại vòng thi ảnh, mỗi thí sinh gửi một bức ảnh mặc đồng phục chụp trong khung cảnh trường để bình chọn online trên fanpage. Vòng chung khảo dự kiến được tổ chức ngày 23/3 nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 3
Nguyễn Diệu Linh là gương mặt đại diện Lớp 11 SN tham gia tranh tài. Diệu Linh được kỳ vọng lọt vào nhóm thí sinh nổi bật của top 10. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 4
Sở hữu nét đẹp trong sáng, tự nhiên, Trần Thị Thu Hương, lớp 10A, đang dẫn đầu danh sách bình chọn. Nữ sinh là một trong những thí sinh tài năng, đem đến nhiều điểm mới trong cuộc thi của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm nay. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 5
Trần Minh Phương, học sinh lớp 11CA1, đại diện cho lớp tham dự cuộc thi với mục tiêu giao lưu, học hỏi. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 6
Là một trong số ít chàng trai tham dự cuộc thi, Trần Minh Phương, lớp 11CA1, được bạn bè ủng hộ nhờ có vẻ ngoài lịch lãm. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 7
Nguyễn Hữu Thắng, lớp 11D0, tham dự cuộc thi với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, đam mê với sách tới các bạn trong trường. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 8
Với sự nhí nhảnh, hồn nhiên, cô bạn Nguyễn Ngọc Anh, lớp 11D6, được dự đoán là một trong những thí sinh dẫn đầu trong vòng thi bình chọn ảnh. 
hoc sinh truong THPT Nguyen Binh Khiem anh 9
Hạn bình chọn là 23h ngày 9/3. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tham dự đêm chung kết vào 26/3. 

Diện mạo ngày ấy và bây giờ của dàn vlogger Việt đời đầu

Vài năm trôi qua kể từ thời hoàng kim của phong trào làm vlog trong giới trẻ, diện mạo và phong cách của các vlogger nổi bật như JVevermid, Huy Me, An Nguy… ít nhiều thay đổi.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Đời sống