Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn 'trai xinh gái đẹp' chăm khoe ảnh bên xe sang

Tiểu Giang, Joyce Pham, Jane Nguyen thường xuyên đăng ảnh chụp bên "xế khủng" lên trang cá nhân.

Rich kid so huu sieu xe anh 1
Nguyễn Đặng Tiểu Giang (sinh năm 1993) được dân mạng chú ý sau khi loạt ảnh chụp bên dàn xế xịn của cô xuất hiện trên hội Rich kid of Vietnam. 9X hiện sống và làm việc tại Los Angeles, Mỹ. 
Rich kid so huu sieu xe anh 6
Joyce Pham (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) là con gái lớn của đại gia Minh Nhựa. Với loạt ảnh dạo phố cùng Pagani Huayra - siêu xe được dự đoán có giá đến 80 tỷ đồng, 9X nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.
Rich kid so huu sieu xe anh 9
Jane Nguyen (sinh năm 1995) được cộng đồng mạng quan tâm khi thường xuyên chia sẻ ảnh chụp các siêu xe như Jaguar, BMW i8, Range Rover, Bentley, Rolls Royce Phantom, Ferrari...  
Rich kid so huu sieu xe anh 12
Nguyễn Thị Hoài Thương (sinh năm 1993) nổi tiếng với biệt danh "hot girl đam mê tốc độ" sau khi loạt ảnh lái môtô "chất lừ" của cô xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Bên cạnh đó, 9X còn được dân mạng gọi là rich kid vì thường xuyên khoe ảnh dùng đồ hiệu, "xế khủng", đi du lịch khắp nơi trên trang cá nhân.
Rich kid Huế khoe clip đam mê xe phân khối lớn Hoài Thương được nhiều dân mạng chú ý vì thường đăng ảnh và video thả dáng bên mô tô.

Dàn hot girl đam mê tốc độ: Người là cảnh sát, kẻ là rich kid xứ Huế

Helly Tống, Hoài Thương và Hồng Thủy là các cô gái gây chú ý khi đăng ảnh "thả dáng" và điều khiển những chiếc môtô phân khối lớn.Huệ Lâm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống