Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn tiếp viên mặc đồ hở hang nhốn nháo khi bị kiểm tra

Nữ tiếp viên mặc đồ khiêu dâm đang vui vẻ với khách hát karaoke, bảo vệ nhà hàng đã móc bộ đàm báo động khi thấy bóng dáng đoàn kiểm tra liên ngành.

Khuya 30/12, Công an quận 3 phối hợp với Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM kiểm tra nhà hàng Hy Vọng Xanh (ở phường 6) phát hiện nhiều nhân viên nữ ăn mặc hở hang, đang ngồi tiếp khách Hàn Quốc.

Thấy bóng dáng cảnh sát, nhiều nữ tiếp viên đứng chờ phục vụ khách chạy ngược lên sân thượng, trốn vào phòng để thay đồ.

Gần 40 tiếp viên nữ nhốn nháo chạy khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung.

Qua kiểm tra, quản lý nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke.

Để qua mắt cơ quan chức năng, những dàn máy ở đây được giấu kín dưới sàn ghế sofa. Khi bảo vệ phía dưới thông báo, các nhân viên ở trên sẽ tẩu tán micro, điều khiển... chỉ để lại tivi và dàn nhạc.

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn 1 đã niêm phong, tạm giữ nhiều dàn karaoke, bộ đàm...và lập biên bản 15 lỗi vi phạm như kinh doanh karaoke không phép; sử dụng hình thức khiêu dâm để làm phương tiện kinh doanh; không ký hợp đồng lao động với nhân viên; thiếu trang thiết bị, phương án phòng cháy...

Nhà hàng Hy Vọng Xanh gồm 6 tầng chia làm 12 phòng Vip. Phía trước căn nhà được cho thuê kinh doanh, khách đến quán được đưa vào bằng cửa hông nằm trong con hẻm nhỏ bên cạnh.

Nơi đây chủ yếu phục vụ khách Hàn Quốc đến giải trí với các "chân dài".

Tiếp viên bị ép mặc đồ khiêu dâm để chiều khách

Các cô gái mặc áo 2 mảnh, không nội y, ngồi phục vụ khách ở nhà hàng karaoke không phép khai "chủ nhà hàng ép họ mặc như thế để chiều khách".Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm