Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn thí sinh tài năng xinh đẹp của American Idol 2013

Cuộc thi tìm kiếm "Thần tượng âm nhạc Mỹ" mùa giải thứ 12 đã khởi động. Xuyên suốt chương trình, các giám khảo liên tục bất ngờ bởi những màn biểu diễn xuất sắc.

Dàn thí sinh tài năng xinh đẹp của American Idol 2013

Cuộc thi tìm kiếm "Thần tượng âm nhạc Mỹ" mùa giải thứ 12 đã khởi động. Xuyên suốt chương trình, các giám khảo liên tục bất ngờ bởi những màn biểu diễn xuất sắc.

"Stronger" - Kree Harrison 

Kree Harrison thể hiện Stronger của Faith Hill và nắm chắc trong tay vị trí của một trong những giọng ca khỏe nhất mùa giải. Nữ thí sinh khiến cho người ta có cảm giác như cô trút mọi cảm xúc vào từng ca từ trong bài hát. Randy Jackson nhận xét, Kree tham gia American Idol để chiến thắng.

 

"Never gone" - Angela Miller

Angela Miller đã rút ngắn tên gọi của mình để ban giám khảo và khán giả dễ gọi là Angie. Một lần nữa sử dụng piano, cô không làm người xem phải thất vọng. Lần này, cô lựa chọn ca khúc từ một đàn chị American Idol, Never gone của Colton Dixon. Thưởng thức xong sân khấu của Angie, Nicki Minaj khẳng định chắc nịch, thí sinh nữ tài năng và xinh đẹp này sẽ có mặt trong top 5.

 

"I believe in you and me" - Amber Holcomb

Amber Holcomb mang đến một màn biểu diễn không tỳ vết cho I believe in you and me của Whitney Houston. Cô khiến cả 4 vị giám khảo không thể ngồi yên trên ghế. Nicki phải thốt lên, chưa có thí sinh nào đạt đến trình độ của Amber.

 

"What's love got to do with it" - Zoanette Johnson

Zoanette Johnson, một trong những thí sinh luôn được coi là sáng giá nhất, lại mang đến một màn biểu diễn đáng thất vọng. Cover What's love got to do with it của Tina Turner, Zoanette chỉ nhận được những lời phê bình thẳng thắn từ Nicki và Randy.

 

"Big girls don't cry" - Aubrey Cleland

Không chỉ xinh đẹp, Aubrey còn sở hữu giọng ca tuyệt vời. Tiết mục Big girls don't cry của Aubrey được đánh giá là còn hay hơn bản gốc của Fergie. 

 

"Ordinary people" - Candice Glover

Candice Glover khép lại chương trình với một bản cover tuyệt đỉnh cho ca khúc của John Legend. Thể hiện những nốt cao một cách cực kỳ tự nhiên, không phải "lên gân lên cốt", Candice đã chinh phục hoàn toàn giám khảo Nicki.

 
 
 
Stand up for love - Adriana Latonio.
 
 
Flaws and all - Breanna Steer.
 
 
If I can dream - Janelle Arthur.
 
 
Lost - Tenna Torres.

Tối thứ tư ngày 6/3, 10 anh chàng trong top 20 sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả nhiều phần trình diễn thú vị. 

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm