Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí thay đổi thế nào sau nhiều năm

Top 3 của Giọng hát Việt nhí 2014 và 2015 khá im ắng sau khi chương trình kết thúc. Họ tập trung chủ yếu thời gian cho việc học văn hóa, luyện thanh nhạc.

Thi sinh giong hat viet nhi anh 7

Trải qua quãng thời gian khủng hoảng vì dậy thì, vỡ giọng, Hoàng Anh dần lấy lại cân bằng. Giọng ca trẻ tâm sự âm nhạc chính là tình yêu và niềm đam mê lớn nhất ở hiện tại của anh. Vừa qua, top 3 Giọng hát Việt nhí sáng tác ca khúc Cô Vi ơi con muốn đi học để dành tặng khán giả và thay lòng học sinh nói lên mong ước của mình.

Thi sinh giong hat viet nhi anh 12

Sau khi giành chiến thắng, Hồng Minh tập trung cho việc học tập, luyện thanh nhạc, không vội vã chạy show khi tuổi đời còn nhỏ. Nhiều năm sau cuộc thi, Hồng Minh ở tuổi 14 xinh đẹp, duyên dáng như thiếu nữ. Hiện tại, Hồng Minh chủ yếu tham gia các dự án cộng đồng ở nơi em sinh sống hay học tập.

Hoàng Anh 'tóc xù' khoe giọng với sáng tác của Khắc Hưng Hoàng Anh thể hiện ca khúc "Trong trí nhớ của anh". Đây là sáng tác của Khắc Hưng và được phát hành bởi Nguyễn Trần Trung Quân.

Hoàng Anh Giọng hát Việt nhí lột xác không nhận ra sau 6 năm

Không còn vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, mái tóc xù quen thuộc, Hoàng Anh xuất hiện trên sóng truyền hình với kiểu tóc dài lãng tử. Sự thay đổi của giọng ca nhí nhận được sự chú ý.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí