Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn siêu xe triệu USD họp mặt tại Mỹ

Những siêu xe độc và đắt như Lamborghini Aventador SuperVeloce, Ferrari LaFerrari, McLaren P1... cùng góp mặt trong một sự kiện lớn trên đất Mỹ.

Có thể nói sự kiện siêu xe do Lamborghini Newport Beach tổ chức có quy mô lớn nhất kể từ đầu năm đến nay. Tham dự sự kiện này là hàng loạt siêu xe hiếm trên thế giới.

Siêu xe Lamborghini Aventador SuperVeloce ra mắt cách đây không lâu góp mặt với số lượng 4 chiếc. Siêu xe Italy sở hữu công suất 750 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn 50 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Bộ đôi siêu xe Koenigsegg CCX và Koenigsegg Agera R.

Siêu xe hybrid McLaren P1 góp mặt tại sự kiện với số lượng 3 chiếc. Trong số đó, có một bản được chủ xe khoác lên màu sơn khá lạ mắt. Siêu xe Anh Quốc sở hữu sức mạnh 916 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm, truyền năng lượng đến bốn bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Ba đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau Porsche 918 Spyder, Ferrari LaFerrari và McLaren P1 đỗ cạnh nhau. Đây đều là những siêu xe hybrid mạnh mẽ và có số lượng sản xuất hạn chế. 
Dàn siêu xe Lamborghini đỗ riêng tại một khu vực, với nhiều mẫu xe khác nhau như Aventador, Gallardo, Huracan...


Duy Hải

Ảnh: GTSpirit

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Ferrari