Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn siêu xe triệu USD đổ bộ Hà Nội chuẩn bị cho Car & Passion

Loạt siêu xe Lamborghini của những người chơi xe tại TP.HCM đã được chuyển ra Hà Nội, chuẩn bị cho hành trình Car & Passion 2018 bắt đầu ngày 4/3.

Car & Passion 2018 o dau anh 1
Dàn siêu xe triệu đô của những người chơi xe tại TP. HCM đã tụ họp tại một khách sạn ở Hà Nội để chuẩn bị cho buổi khởi hành ngày 4/3.
Car & Passion 2018 o dau anh 2
Hành trình Car & Passion 2018 được những người đam mê và sở hữu siêu xe tự tổ chức, khai màn bằng cung đường từ Hà Nội đến Sapa, sau đó quay ngược lại Hà Nội đi Đà Nẵng, chia làm 4 chặng. 
Car & Passion 2018 o dau anh 3
Siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã quen mặt tại Việt Nam nằm cạnh siêu xe Lamborghini Aventador của Cường Đô La. 
Car & Passion 2018 o dau anh 4
Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đỏ cũng từng thuộc sở hữu của Cường Đô La nằm cạnh mẫu xe thể thao BMW i8. Hành trình Car & Passion năm nay không có sự góp mặt của những tay chơi nổi tiếng như Phan Thành hay Minh nhựa. 
Car & Passion 2018 o dau anh 5
Hai chiếc Lamborghini Huracan đỗ cạnh nhau. Một chiếc đã được dán decal mạ chrome xanh lá cây độc đáo. Hầu hết siêu xe tham dự hành trình này đều dán dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam" cùng hình bản đồ trên nắp capo. 
Car & Passion 2018 o dau anh 6
Sau hơn 7 năm chờ đợi, người đam mê siêu xe Việt Nam mới lại thấy một hành trình siêu xe rầm rộ như Car & Passion 2018, thỏa mãn giới mộ điệu. 

Car & Passion 2018 o dau anh 7
Hành trình Car & Passion 2018 có sự tham gia của khoảng 20 xe, trong đó doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang vận chuyển nốt số xe còn lại của mình ra Hà Nội. Ngoài ra, sự kiện này cũng có sự góp mặt của siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. 
Car & Passion 2018 o dau anh 8
Hành trình siêu xe sẽ diễn ra vào ngày 4/3, bắt đầu từ Hà Nội đi Lào Cai. 

Loạt siêu xe đình đám chuẩn bị cho hành trình Car & Passion 2018

Một loạt siêu xe đã lên đường di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội, trong khi đó tại thủ đô, 3 chiếc Lamborghini đang được bảo dưỡng để chuẩn bị cho Car & Passion 2018.
Quốc Anh

Ảnh: Trần Khánh Hòa

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe