Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn đi chơi Tết Bính Thân

Ba chiếc Lamborghini cùng xuất hiện trên đường phố, ngoài ra còn có chiếc Chevrolet Corvette Z06 mui trần đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày đầu năm, đường phố Sài Gòn vắng lặng. Đây là cơ hội cho các siêu xe có thể chạy thoải mái hơn. Chính vì vậy, các đại gia Sài Gòn cũng lấy siêu xe đi chơi Tết. 
Hai siêu xe màu vàng cùng xuất hiện gần nhà thờ Đức Bà. Dẫn đầu là chiếc Chevrolet Corvette Z06 mui trần đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay Việt Nam có khoảng gần 10 chiếc Corvette C7,

trong đó có 4 phiên bản hiệu suất cao Z06. 

Đây là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam. Siêu xe này xuất hiện ở Việt Nam từ tháng 6/2012. 
Hiện nay Việt Nam có 4 chiếc Aventador, trong đó hai phiên bản coupe đã có chủ, một chiếc roadster định cư tại Hải Phòng và chiếc còn lại được nhập khẩu chính hãng, đang nằm tại showroom Hà Nội. 
Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Trước đây, xe được bán giá 16 tỷ đồng kèm theo gói bảo hành chính hãng. Tuy nhiên trước sức ép từ các đại lý ngoài, Lamborghini Hà Nội đã giảm giá xuống 13,5 tỷ đồng
Lamborghini Huracan độ ống xả Capristo cùng bodykit carbon hàng độc tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam có 8 chiếc Lamborghini Huracan, trong đó hai chiếc màu cam.
Một chiếc Huracan tại Đà Nẵng cũng có màu cam tương tự mẫu xe này nhưng không được trang bị gói độ. 

Chỉ riêng bộ ống xả đã có giá 4.406 euro, ngoài ra bộ cánh gió carbon trước/sau cũng có giá hàng trăm triệu đồng. 

Loạt siêu xe màu đỏ may mắn ở Việt Nam Màu đỏ được quan niệm mang lại may mắn, tài lộc. Nhiều siêu xe có màu sắc này xuất hiện tại Việt Nam và được yêu thích.

Minh Anh

Ảnh: TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe