Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn siêu xe chạy xuyên châu Âu làm từ thiện

Đoàn gồm 6 chiếc Maserati sơn màu đỏ vừa hoàn thành chặng đường vừa tặng hơn 2.500 km và quyên góp được 776.000 euro cho các tổ chức từ thiện châu Phi.

Hãng xe Ý vừa tổ chức một tour từ thiện gồm 6 chiếc siêu xe của mình, tất cả đều sơn màu đỏ, cùng với 70 phụ nữ nổi tiếng. Chuyến đi kéo dài 1.600 dặm (2.575 km) trong vòng 3 ngày nhằm gây quỹ cho ba tổ chức từ thiện phi lợi nhuận khác nhau ở châu Phi.
Đoàn xe đỏ rời Venice trước khi đi qua các thành phố thời trang của Ý như Milan và đến Geneva, Thụy Sĩ trong ngày đầu tiên. Sau đó đoàn sẽ di chuyển sang Pháp, địa điểm dừng tại Reims trên đường đến Paris. 
Vào ngày thứ ba, tour từ thiện được đoàn cảnh sát hộ tống trên đường phố Anh, trước khi kết thúc tại quảng trường Sloane ở London và hòa nhập vào đoàn siêu xe được tập kết tại đây.
Trong đoàn có nhiều người phụ nữ có ảnh hưởng trên thế giới tham gia, bao gồm nữ diễn biên Ý Matilde Gioli, Giám đốc sáng tạo hãng thời trang Valentino, Maria Grazia Chiuri, nhà thiết kế đồ trang sức Betony Vernon, và biên tập viên tạp chí Vogue Franca Sozzani, cùng hàng loạt người nổi tiếng khác.
Những người tham gia có nhiệm vụ quyên góp tiền cho sự kiện này, mặc dù con số chính xác số tiền huy động cho sự kiện này vẫn chưa được xác nhận, nhưng dự kiến vào khoảng 776.000 euro. Người thừa kế chuỗi cửa hàng thời trang Topshop, Chloe Green và bạn trai, Kate Ryan là những người quyên góp nhiều nhất, với khoảng tiền lên tới 217.787 euro. 

Đoàn xe đi qua Geneva, Thụy Sĩ.
Chúng di chuyển trên đường phố Paris.
Đoàn xe đang được cảnh sát hộ tống vào cửa ngõ London.

Chúng gia nhập vào những siêu xe đình đám khác tại quảng trường Sloane, London.

Minh Anh

Ảnh: Gtspirit

Bạn có thể quan tâm

Xe