Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

LHP Quoc te Thuong Hai anh 3

Cô và tài tử Đặng Siêu - đồng giám khảo của LHP Quốc tế Thượng Hải năm nay. Châu Đông Vũ là người thứ ba đạt danh hiệu "Tam Kim Ảnh hậu" trong lịch sử ngành phim ảnh Trung Quốc, sau Châu Tấn, Chương Tử Di và cũng là người trẻ nhất. Cô vừa có phim truyền hình Thiên cổ quyết trần, đóng với Hứa Khải lên sóng. Tuy nhiên, người đẹp tỏ ra kém duyên với màn ảnh nhỏ khi bị chê diễn xuất kém, ngoại hình nhạt nhòa.

LHP Quoc te Thuong Hai anh 6

Sự xuất hiện trong lễ phục vừa thanh lịch, vừa gợi cảm của Khâu Thiên nhận được nhiều lời khen từ truyền thông. Năm 2020, nữ nghệ sĩ sinh năm 1999 nổi tiếng chỉ nhờ một chiếc váy trên thảm đỏ LHP Kim Kê. Trang QQ dự đoán Khâu Thiên có tiềm năng trở thành gương mặt tạo được sức ảnh hưởng trong ngành thời trang, giống hai đàn chị Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

LHP Quoc te Thuong Hai anh 7

Theo kết quả được công bố, giải thưởng Chiếc Cốc Vàng (Phim xuất sắc) thuộc về Hổ Siberi - một bộ phim hài kinh phí thấp, do Cảnh Quân đạo diễn, Mã Lệ và Chương Vũ đóng chính. Hình ảnh ê-kíp Hổ Siberi trên thảm đỏ.


LHP Quoc te Thuong Hai anh 8

Dương Đồng Thư tham gia với tư cách nghệ sĩ thuộc đoàn phim Xuyên lưu bất tức. Một tác phẩm khác của Trung Quốc là Bài ca số mệnh giành được giải Phim ngắn hay nhất.

LHP Quoc te Thuong Hai anh 9

Nghê Hồng Khiết cùng sao nam Ngô Hiểu Lượng (ngoài cùng bên phải).

Châu Đông Vũ là giám khảo trẻ nhất lịch sử LHP Quốc tế Thượng Hải

Nữ nghệ sĩ được chọn thay thế Tống Giai làm giám khảo ở hạng mục Chiếc cốc Vàng tại LHP Quốc tế Thượng Hải.

Di Hy

Ảnh: Sina, 163

Bạn có thể quan tâm