Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dàn sao Việt khám phá bản thân qua AR Filter 'Vũ trụ nói gì về bạn?'

Cris Phan, Anh Tú, hay Sam, Phương Ly… là những nghệ sĩ Việt hào hứng khám phá bản thân qua AR “Vũ trụ nói gì về bạn?”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng, người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường, tụ tập. Bù lại, để giữ tinh thần vui vẻ, mọi người truyền nhau không ít trò giải khuây vui nhộn. Các sao Việt cũng không ngoại lệ. Mới đây, Cris Phan cùng các sao trẻ Vbiz đã tham gia một trào lưu mới mang tên “Vũ trụ nói gì về bạn?”.

Được tạo trên nền tảng công nghệ thực tế ảo AR, “Vũ trụ nói gì về bạn?” là cách khám phá bản thân mới lạ, độc đáo cho giới trẻ. Không cần trả lời bài trắc nghiệm với nhiều câu hỏi, chỉ vài giây thư giãn với biểu cảm đáng yêu, người chơi có thể biết ngay mình thuộc “hệ” nào.

Là một trong những người đầu tiên hưởng ứng “Vũ trụ nói gì về bạn?”, Cris vào filter với tinh thần hưng phấn và biểu cảm hài hước. Mỗi cú lắc đầu, anh còn đệm thêm một tiếng “chíu” như đang đánh game, khiến người xem không khỏi bật cười. Cuối cùng, sau 14 giây ngộ nghĩnh, háo hức đợi “Vũ trụ nói gì về bạn” lên tiếng, Cris cũng tìm ra tính cách của mình. “Nhiệt tình phóng khoáng, hết mình vì anh em” là đáp án dành cho anh. Tâm đắc với kết quả, Cris hào hứng khoe: “Đúng rồi… đúng là tui rồi”.

Khác với sự hóm hỉnh của Cris, Anh Tú trải nghiệm filter “Vũ trụ nói gì về bạn” với sự tập trung cao độ và tò mò kết quả. Dáng ngồi thẳng, mắt nhìn trực diện, Anh Tú chăm chú nhìn màn hình, dành hết sự chú ý vào các câu quote. Đọc thật nhanh những câu trong filter đủ biết Anh Tú hồi hộp khám phá tính cách của bản thân như thế nào.

“Làm bung sức, chơi bung lụa” là kết quả chàng ca sĩ trẻ nhận được. Đây cũng là đáp án phù hợp với tính cách của anh. Anh Tú là một trong những ca sĩ trẻ có độ tập trung cao trong công việc và hết mình khi vui chơi, tham gia các hoạt động cùng bạn bè. Anh luôn hào hứng, sẵn sàng cháy hết mình với đam mê.

Không chỉ có Cris Phan và Anh Tú, các cô nàng xinh đẹp như Sam, Cô em Trendy, Phương Ly cũng không thoát khỏi sức hút của “Vũ trụ nói gì về bạn?”. Chỉ mất hơn 10 giây cùng cách tham gia đơn giản, các nghệ sĩ, KOL trẻ có thể khám phá bản thân theo cách thú vị. Với sức lan tỏa này, “Vũ trụ nói gì về bạn?” hứa hẹn trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ trải nghiệm trong thời gian tới.

AR “Vũ trụ nói gì về bạn?” là ứng dụng được Tiger Crystal dành riêng cho những bạn trẻ có đam mê với việc khám phá bản thân. Tiger Crystal tin rằng dù bạn là ai hay sở hữu tích cách thế nào, nếu bạn có đam mê, kiên trì và nghiêm túc, cháy hết mình với mơ ước, đam mê bất chấp khó khăn, mọi việc đều có thể thực hiện. Độc giả khám phá “Vũ trụ nói gì về bạn?” tại Facebook hoặc Instagram.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm