Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn sao Việt đồng hành cùng Ms Vietnam Beauty International Peagant

Bằng những cái tên khách mời nổi tiếng của showbiz Việt, CEO Kristine Thảo Lâm đang khởi động và hâm nóng Ms Vietnam Beauty International Pageant vào tháng 12.

Liên tục hé lộ những nhân vật nổi tiếng sẽ ngồi ghế nóng cũng như đồng hành cùng cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm đang khiến cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nóng dần lên.

Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 1
Hoa hậu Queenie Quỳnh Thy - niềm tự hào của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Nối tiếp sự thành công từ cuộc thi hoa hậu vừa qua, vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn một chương trình quy mô và đầy tính chất chuyên nghiệp tại California, Mỹ.

Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 2
Diễn viên Trí Quang kết hợp ăn ý với CEO Kristine Thảo Lâm trong công việc. Cả hai thường xuyên đóng MV cùng nhau.
Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 3
Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm là người đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm và Ms Vietnam Beauty International Pageant từ những ngày đầu.

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi hoa hậu lớn tại California. Để đạt được điều đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chiếm trọn được tình yêu, sự tin tưởng của công chúng. Nếu đã một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc của người phụ nữ thời đại mới ấy, ta mới cảm nhận được tấm lòng xuất phát từ trái tim đến trái tim.

Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 4
CEO Krisitine Thảo Lâm - người phụ nữ quyền lực tạo nên thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền Mỹ. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là niềm khích lệ đối với Kristine Thảo Lâm nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nói chung.

Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 5
Diễn viên Hoàng Anh và diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tà.
Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 6
NTK Võ Việt Chung và diễn viên Trương Minh Cường cũng ngồi ghế nóng lần này.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết: "Chuyến bay đáp xuống phi trường Los Angeles, Mỹ ngày 2/12 sẽ đem đến cho khán giả những tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí, nghệ thuật Việt Nam. Các thí sinh đã sẵn sàng, tự tin tỏa sáng khi bước vào đấu trường sắc đẹp để thăng hoa cùng nhan sắc đẹp và trí tuệ. Trung tâm Đỗ Thanh và Ms Vietnam Beauty International Pageant đón chào những thí sinh với nét đẹp của thời đại, niềm kiêu hãnh và trí thông minh”.

Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 7
Diễn viên Phương Ngân, Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh, ca sĩ Hồ Hoàng Yến.
Ms Vietnam Beauty International Peagant anh 8
Đạo diễn Quý Khang.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ diễn ra vào 2/12 tại California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, đương kim hoa hậu hứa hẹn mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện