Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn sao 'Về nhà đi con' gợi ý điểm check-in cuối tuần

Đã lâu các diễn viên trong “Về nhà đi con” mới có dịp được hội ngộ, tận hưởng cuối tuần thư giãn qua chuyến du lịch tâm linh tới quần thể chùa Tam Chúc - Bái Đính - Tràng An.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 1

Những ngày cuối tuần, bố Sơn cùng chị Thư và cặp đôi chim cu Dương - Bảo đã trốn khỏi thành phố đông đúc, để say sưa tận hưởng chuyến du xuân tới quần thể chùa Tam Chúc - Bái Đính - Tràng An. Chuyến du lịch để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các diễn viên.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 2

Trên hành trình, “bố Sơn” Trung Anh và “chị Anh Thư” Bảo Thanh được tận mắt ngắm nhìn vọoc quần đùi trắng - loài động vật quý hiếm trong Sách đỏ thế giới.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 3

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên, Tràng An còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa. Gia đình bố Sơn đã dành thời gian tham quan Hành cung Vũ Lâm, căn cứ quân sự trong kháng chiến chống Nguyên - Mông dưới triều đại nhà Trần.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 4

NSND Trung Anh và Bảo Thanh đã có những giây phút tĩnh tâm trước Điện Quan Âm của chùa Tam Chúc, tìm về sự bình yên trong tâm hồn.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 5

Bảo Thanh thích thú cho chim bồ câu ăn tại chùa Tam Chúc, Hà Nam. Đây cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ check-in.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 6

NSND Trung Anh và Bảo Thanh cũng ghé thăm Vườn cột Kinh - một điểm tham quan tiêu biểu của chùa Tam Chúc.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 7

Trong khi đó, hai diễn viên trẻ Quang Anh và Bảo Hân lại tận hưởng vẻ đẹp của hồ Lục Nhạc, nơi có góc hình tuyệt đẹp trong ánh hoàng hôn.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 8

Tối đến, các diễn viên cùng nhau thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, cho cá ăn ở nhà Thủy Đình, chùa Tam Chúc.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 9

Trong chuyến du xuân, bốn diễn viên không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc trước ngọn Bảo Tháp 13 tầng tại chùa Bái Đính. Từ tầng cao nhất của ngọn tháp này, du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh chùa.

Tam Chuc - Bai Dinh - Trang An anh 10

Chuyến du lịch tâm linh Tam Chúc - Bái Đính - Tràng An đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi diễn viên, giúp họ tìm về chốn bình an và thêm yêu thương, trân quý nhau như một gia đình.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch